Vi vu trời tây suốt 2 tuần, hóa ra Taeyeon muốn làm điều này

Gốc
Các fan SNSD chuẩn bị tinh thần để xem một show thực tế mới toanh của Taeyeon nhé.

Kể từ sau khi SNSD hoàn thành đợt quảng bá “chóng vánh” cho kỉ niệm 10 năm, các cô gái đã lập tức mỗi người một ngả. Trong khi hai cô em út và các thành viên khác bận rộn với các lịch trình riêng, người ta bất ngờ thấy Taeyeon một mình đi du lịch khắp các nước Châu Âu. Trong suốt 2 tuần, cô nàng liên tục “thả thính” trên Instagram cá nhân rất nhiều tấm ảnh vui chơi của mình.

“TaengooTV” của trưởng nhóm SNSD khiến các fan vô cùng hào hứng

Vi vu trời tây suốt 2 tuần, hóa ra Taeyeon muốn làm điều này - Ảnh 1

Xuyên suốt đoạn video là những khoảnh khắc Taeyeon rạng rỡ như thế này

Những tưởng Taeyeon chỉ đang xả hơi sau một thời gian dài quay cuồng với kế hoạch solo cũng như album nhóm thì không phải đâu nhé. Trưởng nhóm SNSD đã ngấm ngầm thực hiện hẳn một chương trình thực tế của riêng mình để dành tặng người hâm mộ. Tất cả những hình ảnh ở “trời Tây” của Taeyeon đã được ghi hình và phát sóng trong “TaengooTV”.

Khi cô nàng mải mê ăn uống...

Vi vu trời tây suốt 2 tuần, hóa ra Taeyeon muốn làm điều này - Ảnh 2

... và ngủ không biết trời đất cũng xuất hiện đầy đủ trong video

Rất nhiều khoảnh khắc đẹp của Taeyeon được tiết lộ trong đoạn video nhá hàng “TaengooTV”. Những hình ảnh đời thường nhất như ăn uống, vui chơi, thậm chí cả lúc… ngủ của nữ ca sĩ cũng xuất hiện trọn vẹn. Có thể thấy Taeyeon đã vui tươi hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trầm lắng trước đây.

“TaengooTV” của Taeyeon

Ngọc Trâm

Tin nóng

Tin mới