Bà Becks mắt nhắm nghiền ghé sát môi vào má của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Ken Paves, người cô luôn coi là bạn thân tại Mỹ.

Tối 14/8, Vic cùng nữ diễn viên nổi tiếng Eva Longoria và nhà tạo mẫu tóc Ken Paves rủ nhau đi ăn tối. Bộ ba còn đi cùng hai người bạn gái nữa. Sau bữa tối vui vẻ, 'Bà nội trợ kiểu Mỹ' Eva Longoria khoe ảnh trên Twitter. Trong ảnh, Vic ngồi ngay bên cạnh Ken Paves, gương mặt thư thái nhưng không cười trong khi 4 người còn lại đều rất tươi tắn.

Trong một bức ảnh khác, nhà tạo mẫu tóc điển trai, lãng tử một tay ôm Eva Longoria và để cô ngồi lên đùi mình, tay kia ôm eo Vic. Bà Becks khiến nhiều người bất ngờ khi chu môi, nhắm mắt ghé sát vào má Ken Paves trong tư thế chuẩn bị hôn anh.

Eva Longoria và Ken Paves là hai người bạn mà cựu ca sĩ nhóm Spice Girls coi là thân thiết nhất tại Mỹ. Trên Twitter mới đây, bà mẹ 4 con khoe ảnh cuốn sách mới về tóc của Ken cùng lời chú thích: 'Rất tự hào về bạn thân thiết'.

Ken cũng là người thường xuyên tư vấn kiểu tóc cho Vic. Bà mẹ 39 tuổi thích phong cách tự nhiên, thoải mái nên lúc nào cũng để tóc buông đơn giản, hiếm khi uốn xoăn hay tạo kiểu cầu kỳ.

Tuần trước, bà Becks đăng ảnh mặc short khoe chân thon ngồi bên cạnh cô bạn Tana Ramsay, vợ đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay, trên bãi biển Malibu.

Hoàng Trang