Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Victoria Beckham kêu gọi dân tình 'đốt hết áo lót' mừng ngày 8/3

Hưởng ứng ngày 8/3, NTK Victoria Beckham đã up clip chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ đến với hàng triệu fans với dòng caption bá đạo:

"Đốt hết áo bra của các bạn đi. Chúc mừng ngày 8/3 tới các cô gái trẻ và mọi phụ nữ trên thế giới. Hôm nay là ngày để tôn vinh chúng ta".

Hình ảnh cắt từ clip chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ vừa qua của Victoria Beckham

Bà mẹ 4 con cũng update clip mà cô con gái út trong nhà chúc mừng ngày 8/3 đến với các fans của đại gia đình này

Bà Vic cũng tranh thủ post stories hình ảnh cùng với những lời ngọt ngào đến với chị gái và mẹ ruột với dòng chia sẻ "đây là những người dạy tôi về tầm quan trọng của sự chăm chỉ và tử tế"

Cô cũng không quên những người bạn thân trong nhóm Spice Girls và tag rõ tên từng thành viên trong bài post với hàm ý phụ nữ hãy luôn thật mạnh mẽ, ủng hộ nhau trong cuộc sống.

Anh chồng David Beckham cũng update hình ảnh người mẹ ruột lên trang cá nhân để chúc mừng bà ngày 8/3.

Ông chồng điển trai của bà Vic cũng không quên chia sẻ khoảnh khắc chụp từ phía sau bà xã mặc váy trắng, đi giày cao gót màu cam đầy kiêu sa trong chuyến đi thăm cung điệu Versailles nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới của đôi vợ chồng vào tháng 7/2019. Khẳng định tình cảm với vợ vẫn còn mặn nồng.

Cô con gái út Harper Beckham là được cựu danh thủ 45 tuổi cưng chiều nhất nhà so với 3 người con trai.

Cậu con trai cả Brooklyn Beckham cũng tranh thủ update hình ảnh mẹ và cô em gái nhỏ với những lời gửi gắm: "Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Tôi thật sự may mắn khi có những người đẹp tử tế và mạnh mẽ ở trong cuộc sống xung quanh mình".

Văn Luân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/ntk-victoria-beckham-keu-goi-dan-tinh-dot-het-ao-lot-mung-ngay-8-3-202103091414343539.html