Nhà thiết kế thời trang chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với David Beckham khi cô tới một sự kiện ủng hộ chồng.

Hình ảnh được Victoria đăng tải trên Instagram hôm 4/10. Trong ảnh, David cười hạnh phúc khi được vợ đặt một nụ hôn lên má. Cùng tấm hình, Victoria chia sẻ: "Một đêm tuyệt vời ở Scotland, ra mắt sản phẩm của David. Chúc mừng David, vô cùng tự hào về anh".

Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Beckham

Trên Facebook, cầu thủ bóng đá đã giải nghệ cũng đăng tấm hình hai vợ chồng ngọt ngào bên bàn tiệc với dòng chú thích: "Vợ xinh đẹp của tôi, Victoria, đã tham gia bữa tiệc tối nay cùng tôi mừng sản phẩm mới. Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời".

Vợ chồng Victoria không ngừng hỗ trợ nhau trong công việc. Tháng trước, David ngồi hàng ghế đầu với con trai cả Brooklyn ủng hộ vợ ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang New York, Mỹ. Mới đây, khi ra mắt bộ sưu tập áo khoác do chính mình thiết kế, David chia sẻ: "Vic đã làm những điều lớn hơn rất nhiều so với những gì tôi đang làm. Cô ấy đã giành được sự tôn trọng trong ngành công nghiệp thời trang và từ nhiều người khác".

David chia sẻ tấm hình với vợ trên Facebook.

Trong khi đó, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure số tháng Ba, Victoria Beckham nói về chồng: "David là người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi được gặp. Anh ấy là một người cha lý tưởng, một người chồng tuyệt vời, tài năng. Tôi đã ủng hộ anh nhiều năm qua, và anh ấy cũng tự hào về tôi, luôn ủng hộ tôi".

Theo VnExpress