Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Victoria Beckham không thích đi dép Crocs của Justin Bieber

Justin Bieber mới đây gửi tặng bà Becks đôi Drew House Crocs màu tím, đính kèm các nhân vật hoạt hình đáng yêu.

Theo Page Six, Victoria Beckham chia sẻ hình ảnh quà tặng từ Justin Bieber. Đó là đôi dép thuộc bộ sưu tập nam ca sĩ kết hợp cùng Crocs. Đôi Drew House Classic Clog 2 bao phủ sắc tím nổi bật cùng tấm ảnh quảng bá sản phẩm.

Justin Bieber tặng dép Crocs cho Victoria Beckham. Ảnh: Page Six.

Nhà thiết kế hỏi ý kiến người hâm mộ về việc có nên phối thử sản phẩm của Justin với tủ đồ thời trang hiện tại. Tuy nhiên, đa số khán giả không đồng tình về ý định của Victoria Beckham.

Sau khi chia sẻ kết quả thăm dò ý kiến từ người hâm mộ, bà Becks còn nhấn mạnh: "Tôi thà chết còn hơn. Nhưng dù sao cũng cảm ơn nhé Justin Bieber".

Thực tế, giữa nhà Beckham và Bieber không có hiềm khích. Vấn đề ở đây chỉ là khác biệt về gu thời trang. Trong một chia sẻ sau đó, Victoria viết: "Nhà Beckham vẫn yêu bạn, Justin Bieber".

Nam ca sĩ vẫn chưa có phản hồi trước động thái của Victoria Beckham. Tuy nhiên, anh không quá lo lắng về phản ứng này. Doanh số bán hàng của sản phẩm vẫn vượt so với mục tiêu ban đầu.

Victoria Beckham tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng. Ảnh: Page Six.

Trước đó, Billboard đưa tin Justin Bieber quyết định hợp tác với hãng giày dép Crocs tạo ra sản phẩm mang tên "Drew House Classic Clog 2".

Thiết kế vẫn giữ nguyên phom dáng cổ điển và được bao phủ bởi tông tím oải hương. Dấu ấn để nhận diện thương hiệu của ca sĩ 27 tuổi trên đôi dép này là phần jibbitz gắn liền với các nhân vật cổ điển đến từ Drew House như gấu bông, con thỏ.

Bên cạnh đó, đôi dép còn đi kèm với một đôi tất mang nhãn hiệu của giọng ca Anyone. Sản phẩm có giá 69,99 USD.

"Crocs khi mang với tất sẽ tạo ra điều mới mẻ. Việc này khiến chúng ta thấy thoải mái, thời trang. Quan trọng nhất là bạn được thể hiện cá tính riêng của mình thông qua việc mang nó. Sự kết hợp này tạo ra cú nổ lớn trong phong cách", Justin Bieber nói.

Justin Bieber kết hợp với Crocs ra mắt giày tông tím oải hương. Ảnh: Crocs.

Thiên Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/victoria-beckham-khong-thich-di-dep-crocs-cua-justin-bieber-post1210416.html