Victoria Beckham tập luyện như vận động viên

Những tháng gần đây, bà Becks tăng cường và thay đổi chế độ tập luyện để sẵn sàng bước sang ngưỡng 50 tuổi.

Theo Vogue, Victoria Beckham duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt ngay cả khi đi nghỉ dưỡng. Nhà thiết kế thời trang 48 tuổi đang nâng cấp các bài tập của mình khi kết hợp với cựu vận động viên thuộc Team GB (đội bao gồm các vận động viên đại diện cho Vương quốc Anh và Bắc Ireland) - Bobby Rich.

Bobby tiết lộ Victoria hiện tập trung vào các bài tập giúp làm chắc khớp và sự linh hoạt trong chuyển động khi sắp 50 tuổi. Cô đến phòng tập thể dục với huấn luyện viên 5 ngày/tuần. Khi đi du lịch, Bobby sẽ hướng dẫn cho cô thông qua các buổi tập trực tuyến.

Victoria được huấn luyện viên chuẩn bị cho kế hoạch tập luyện như vận động viên. Ảnh: victoriabeckham.

Victoria được huấn luyện viên chuẩn bị cho kế hoạch tập luyện như vận động viên. Ảnh: victoriabeckham.

“Những bài tập của Victoria giống thứ tôi đã áp dụng khi thi đấu. Tôi vạch rõ giai đoạn tập luyện đỉnh cao và phục hồi cho cô ấy giống như trải qua một mùa giải thực thụ”, Bobby nói.

Theo đó, Victoria nhấn mạnh vào các bài tập như overhead squats, cleans và snatches. Snatches được xem là bài tập quan trọng nhất. Nó yêu cầu người tập phải thực hiện các động tác cử tạ, nâng người từ sàn và chủ yếu sử dụng các cơ chính, vai và mông.

Với các bài tập này, Victoria có thể đốt cháy tới 600 calories.

Nữ doanh nhân đam mê luyện tập đến mức thực hiện các động tác trên du thuyền sang trọng khi đi với chồng và các con. Bobby cũng cho biết David ăn cùng thực đơn với bà Becks trong suốt 25 năm.

Victoria duy trì chế độ ăn kiêng kỷ luật. Cô không bao giờ ăn tối với cá nướng và rau hấp. Tuy nhiên, chế độ luyện tập khắc nghiệt hiện tại lại giúp cô có thể thưởng thức chất béo lành mạnh như các loại hạt, quả bơ và cá nhiều dầu. Thỉnh thoảng, cô tự thưởng cho mình cốc rượu tequila hay rượu vang hảo hạng.

Mỗi buổi sáng thức dậy, cô luôn uống giấm táo và thêm bột collagen peptides vào ly cà phê.

 David Beckham quay video cho thấy vợ mình đang tập luyện trên du thuyền. Ảnh: davidbeckham.

David Beckham quay video cho thấy vợ mình đang tập luyện trên du thuyền. Ảnh: davidbeckham.

Trước đó, Victoria nổi tiếng với việc kén ăn. Cô bị đầu bếp ba sao Michelin Dani Garcia nhận xét “kỳ quặc” khi thay đổi toàn bộ thực đơn lúc ăn cưới ngôi sao Real Madrid Sergio Ramos và Pilar Rubio ở Tây Ban Nha vào năm 2019.

Dani nói Victoria uống nước dừa và ăn kẹo bạc hà mọi lúc. Trong khi đó, bà mẹ bốn con còn cho biết mình không ăn đồ nấu bằng dầu, bơ, có nước sốt, thịt đỏ và sữa.

“Đối với hầu hết nhà hàng, tôi có lẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ”, nữ doanh nhân tự nhận xét.

Năm 2021, cô cho biết món ăn khiến bản thân cảm thấy thoải mái là bánh mì nướng ngũ cốc với muối.

Dĩ An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/victoria-beckham-tap-luyen-nhu-van-dong-vien-post1346632.html