Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Victoria Beckham tự hào về sự nghiệp nhiếp ảnh của con trai

Nữ nghệ sĩ dành nhiều lời khen cho quý tử khi bức ảnh của Brooklyn Beckham được tạp chí Vogue đăng tải.

Hôm 9/7, Victoria Beckham đăng lên trang cá nhân bức ảnh selfie cùng con trai, kèm theo đó là loạt ảnh chính tay Brooklyn chụp, được tạp chí Vogue đăng tải.

Bà Beck tự hào nói về thành quả của con trai: "Loạt ảnh của Brooklyn chụp cho Vogue rất đẹp. Tôi phải đăng hết lên mạng". Chàng trai sinh năm 1999 cũng đăng lại loạt ảnh được tạp chí nổi tiếng đăng tải, kèm bình luận: "Ảnh tôi chụp đấy. Đăng để sau này có cái để kỷ niệm".

Loạt ảnh do Brooklyn Beckham chụp được đăng trên tạp chí Vogue.

Từ lâu, cậu cả nhà Beckham luôn bị đánh giá là kẻ bất tài. Từ việc bị truyền thông mỉa mai là "chân gỗ" khi tiếp nối sự nghiệp của bố, sau đó là bị nói không làm nên trò trống gì khi làm người mẫu.

Sau khi thử nghiệm nhiều lĩnh vực, cuối cùng Brooklyn chọn đi theo con đường nhiếp ảnh gia. Vì vậy, chứng kiến sự thành công của con trai sau nhiều lần bị truyền thông nói mỉa, Beck tỏ ra vui mừng, tự hào.

Bức ảnh bà Beck tự hào về con được đăng tải cách đây không lâu. Sau 3 tháng ở cùng bạn gái tại Mỹ, Brooklyn đã về thôn trang ở Cotswold, Anh sống với gia đình.

Brooklyn Beckham về Anh cũng nằm trong dự tính của nhà Beck. Con trai lớn về Anh để kỷ niệm 21 năm ngày cưới của bố mẹ hôm 4/7. Ngày trọng đại này không thể vắng bóng con trai cả.

Bà Beck nổi tiếng chiều chuộng con cái.

Vợ chồng Beckham được cho là bố mẹ chiều con hết mực. Trong thời gian Brooklyn cách ly xã hội với bạn gái tại Mỹ, Victoria hài lòng, nhưng nóng lòng sớm gặp con. "Tôi cũng như bao người mẹ khác, thật khó chịu chờ đến lúc gặp lại con mình. Tôi nóng lòng chờ đợi Brooklyn trở lại", cô viết.

Trước đó, giữa tháng 6, cựu thành viên Spice Girls chia sẻ khoảnh khắc Harper Beckham viết trên cửa kính quan điểm không muốn đi học. Bà xã Beckham chỉ đơn giản chia sẻ ý định của con gái, không bình luận gì thêm. Người hâm mộ cho rằng ngôi sao 46 tuổi tôn trọng mọi quyết định của con, không muốn ép buộc Harper làm việc không thích.

Bà Beck và chồng cũng cưng chiều con gái, làm mọi cách để con tận hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái nhất có thể. “Tôi chẳng có chút quyền lực nào trước con gái, không một chút nào”, Beckham tâm sự. Thậm chí, anh còn xăm lên tay dòng chữ Pretty Lady Harper lên tay để thể hiện tình yêu với con.

Vợ chồng NTK thời trang Victoria Beckham cũng khẳng định cô không bao giờ ép con cái làm gì, tự do làm điều mình thích. “Chúng tôi cho phép các con được làm 99% điều mình thích, chỉ cần chúng được sống thoải mái như những đứa trẻ bình thường khác”, danh thủ 45 tuổi nói với CNN.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/victoria-beckham-tu-hao-ve-su-nghiep-nhiep-anh-cua-con-trai-post1105296.html