Chế độ đêm
Thông báo
Tin địa phương

  Vidal đâm đơn kiện Barca vì 'quỵt' tiền thưởng

  Gốc
  Mối quan hệ giữa Vidal và Barcelona đang có chiều hướng xấu đi vì những vấn đề ở trong lẫn ngoài sân cỏ.

  Arturo Vidal quyết định khởi kiện chính Barcelona vì "quỵt"2,4 triệu Euro từ mùa giải trước. Đây được cho là điêùkhoản thưởng của CLB trong hợp đồng với tiền vệ người Chile khi ra sân 60% số trận vàđá tối thiểu 45 phút.

  Mùa giải trước, Vidal thi đấu 53 trận trên mọi đấu trường cho Barca. Theo ABC, cầu thủ này tin mình đã đá đủ số trận đểnhận số tiền nói trên.

  Tuy nhiên, lãnh đạo của Barca lại cho rằng anh đã hiểu sai các điều khoảng trong hợp đồng đã ký. Đúng là Vidal đã hoàn thành điều kiện "ra sân đủ 60% số trận",nhưng anh lại không đá đủ45 phút rất nhiều lần trong số đó. Đây chính là cơ sở đểđội chủ sân Camp Nou từ chối yêu cầu của Vidal.

  Arturo Vidal

  Trước đó, giữa Vidal và Barca cũng xảy ra bất đồng liên quan tới tiền thưởngthành tích ở mùa 2018/19. Theo đó, Vidal yêu cầu được trả2,8 triệu Euro tiền thưởng sau khi Barca lọt tới vòng bán kết Champions League, tuy nhiên, phía CLBkhẳng định chỉ có nghĩa vụ thanh toán một nửa của số tiền trên.

  Mâu thuẫn giữa hai bên ngày một trầm trọng hơn khitrước thềm trận Siêu Kinh Điển cách đây không lâu,Vidal tỏ ra tức giận và tự ý rời sân tập khi hay tin mình không nằm trong danh sách đá chính củaHLV Ernesto Valverde.

  Truyền thông Tây Ban Nha tin rằng Vidal và người đại diện đang dùng "chiêu trò" để khiến CLB đồng ý cho cầu thủ này sớm ra đi. Nhiều nguồn tin tại Italia cho biếtVidal đang muốn tái ngộ HLVAntonio Conte tại Inter.

  Theo Goal

  Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/vidal-dam-don-kien-barca-vi-quyt-tien-thuong/20191228100300558