Video: 5 tính năng hấp dẫn trong BlackBerry 10.3.1

Gốc
ICTnews - Clip mới đăng tải trên YouTube tiết lộ 5 tính năng mới hữu ích trên BlackBerry 10.3.1.

BlackBerry Passport và Porsche Design P’9983 là hai mẫu BlackBerry đầu tiên cài sẵn nền tảng BlackBerry 10.3 (bao gồm cả BlackBerry Assistant). Hãng điện thoại Canada đang phát triển phiên bản 10.3.1. Một video mới xuất hiện trên YouTube tiết lộ vài tính năng hấp dẫn của hệ điều hành này.

Tính năng đầu tiên là Reverse Contrast, thay vì hiển thị đen trên nền trắng, màn hình thiết bị hiển thị trắng trên nền đen. Các màu sắc khác thành màu tím và cam. Chưa biết độ hữu dụng đến đâu song đây là cách thú vị để tùy chỉnh điện thoại, làm nó trở nên mới mẻ hơn.

Tiếp theo, trong 10.3.1, người dùng có thể chặn số điện thoại, giấu ảnh và video khi cho người khác mượn. Nó cũng giúp bạn tránh được ai đó cầm máy lên và “sục sạo” mọi thứ có sẵn trong đó.

Với chế độ Battery Saving, bạn được quyền cài đặt trước một số thứ để tiết kiệm pin điện thoại. Khi kích hoạt, độ sáng màn hình giảm thấp, các thông báo cũng không bật màn hình. Bạn có thể quyết định hiệu năng CPU tối đa, tắt dịch vụ dữ liệu hay các tương tác nâng cao.

Cuối cùng là tính năng Custon Notifications, cho phép thay đổi nhạc chuông theo cuộc gọi, màu sắc đèn LED phù hợp cho mỗi sự kiện, có hiển thị thông báo trên màn hình khóa hay không…

Tin nóng

Tin mới