Video: Angelina Jolie và các con rời Côn Đảo

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Khoảng 10h sáng qua 16/11, xe chở gia đình nữ minh tinh Hollywood vào thẳng sân bay Côn Sơn (Côn Đảo), tới sát chân cầu thang máy bay. Dù có một vệ sĩ và nhiều trợ lý, bảo mẫu đi cùng, nữ diễn viên 36 tuổi một mình đưa cả 6 đứa con lên máy bay.

Sau khi Zahara, Shiloh và cặp sinh đôi Vivienne - Knox đã yên vị trên chuyên cơ, Angelina cùng hai con trai lớn là Maddox và Pax Thiên xuống nhà ga hàng không chào tạm biệt mọi người.

Angelina âu yếm bảo Pax Thien nói lời “cảm ơn” bằng tiếng Việt. Pax nói xong rồi tỏ ra mắc cỡ nên kéo mũ che mặt. Cả ba mẹ con cười rất tươi rồi nói lời chào tạm biệt mọi người. Trước khi đi, Jolie còn quay lại nói: “Cảm ơn mọi người, chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây!”

Đây là lần thứ năm, Angelina đến Việt Nam và đây không phải là lần cuối cùng, bà mẹ 6 con hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam vào một ngày nào đó.

Video: Angelina Jolie và các 6 con là: Maddox (10 tuổi, người Campuchia), Zahara (6 tuổi, Ethiopia), Pax Thiên (7 tuổi, Việt Nam) và 3 con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (3 tuổi) cùng các vệ sĩ, bảo mẫu rời Côn đảo. Nguồn: Eva

P.V

Tin nóng

Tin mới