Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Video chó sói đuổi cắn diễn viên trên sân khấu kịch ở Trung Quốc

Đoạn video cho thấy cảnh tượng chó sói rượt đuổi, tấn công diễn viên ngay trên sân khấu nhạc kịch trực tiếp ở Trung Quốc đã làm dấy lên mối lo ngại về sự an toàn của nghệ sĩ và khán giả.

Kênh CNN đưa tin đoạn clip trên được ghi hình tại một rạp hát ở thành phố Tây An và đăng lên mạng xã hội Weibo vào tuần trước. Các cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ đoạn clip này với lượt xem lên đến hơn 433 triệu lượt.

Trong buổi biểu diễn nhạc có tên “Truyền thuyết về chuông lạc đà”, một số con sói đã bất ngờ chạy ra từ sau sân khấu, nhảy vào lối đi giữa các ghế khán giả và rượt đuổi nghệ sĩ. Có thể thấy rõ cảnh tượng người và thú vật lộn với nhau khi một con sói nhảy chồm lên cắn một diễn viên. (Xem video dưới đây. Nguồn: Weibo)

Những con sói hung hãn này đều không đeo dây xích hay rọ mõm. "Tôi sẽ phát hoảng nếu ngồi ở đó", một người dùng Weibo bình luận.

Một đại diện của công ty Huaxia Cultural Tourism sở hữu rạp hát ngày 15/6 cho biết: “Những con sói đã được nhốt ở nơi an toàn và sẽ không làm hại con người”. Theo ông, những con sói này đã được thuần hóa qua 3 – 4 thế hệ. Chúng được nuôi dưỡng và huấn luyện hợp pháp bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp từ năm 2018 đến nay và không gây ra tai nạn nào trong ba năm qua.

Đáng chú ý, nhân vật này cho biết cảnh sói tấn công người là nằm trong chương trình biểu diễn và đã được tập rượt nhiều lần. Các nghệ sĩ cũng mặc quần áo bảo hộ nên không bị thương. Ngoài ra, rạp hát còn lắp lưới bảo vệ ngăn giữa sân khấu và ghế khán giả nên chó sói sẽ không thể tiếp cận được người xem.

Theo website của Huaxia Cultural Tourism, cảnh chó sói tấn công là một trong bảy phân cảnh của vở kịch kể về lịch sử của Con đường tơ lụa – tuyến đường thương mại cổ xưa đi qua Tây An. Phân cảnh này cho thấy hành trình đầy rẫy hiểm nguy đối với những đoàn lạc đà thồ hàng đến Trung Á. Vở kịch này có sự tham gia của 30 con sói và 20 con lạc đà.

Xuân Chi/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/the-gioi/video-cho-soi-duoi-can-dien-vien-tren-san-khau-kich-o-trung-quoc-20210618104943025.htm