Người chồng trong cơn giận dữ đã nắm tóc, bịt miệng rồi kéo vợ vào phòng tắm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc này xảy ra trong chương trình có tên "Cặp đôi" được phát sóng trực tiếp trên truyền hình ở Serbia.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, khi các cặp đôi tham gia chương trình đang ngồi trong một chiếc bàn dài, bàn bạc một vấn đề thì bất ngờ Marinkovic-Gastoz - một cầu thủ bóng đá , đã nổi cơn giận dữ với vợ mình là cô Zorica Dukic, 24 tuổi.

Video: Chong bit mieng, danh vo ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 1

Người chồng bịt miệng vợ mình

Nguyên nhân xuất phát từ việc người vợ đứng lên phát biểu ý kiến với thái độ khá gay gắt thì bị người chồng bịt miệng người vợ lại, cấm không cho vợ được lên tiếng. Hai người bắt đầu cãi nhau trong phòng nơi có những cặp đôi khác đang ngồi.

Nenad liên tục tỏ ra thô bạo , thậm chí anh ta còn túm tóc rồi kéo vợ vào phòng tắm trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Trong phòng tắm, Nenad hét vào mặt vợ: "Tôi sẽ nói! Còn cô, im ngay!".

Video: Chong bit mieng, danh vo ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 2

Sau đó anh ta lôi vợ mình vào phòng tắm

Tất cả các cặp đôi khác chứng kiến vụ việc đều cảm thấy sốc nhưng không một ai đứng lên can ngăn, thậm chí một người phụ nữ còn thờ ơ ăn táo và theo dõi.

Video: Chong bit mieng, danh vo ngay tren song truyen hinh truc tiep - Anh 3

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn

Được biết, đây là chương trình thực tế được quay tại một biệt thự sang trọng ở Belgrade để xem các cặp đôi duy trì mối quan hệ của họ được bao lâu khi xuất hiện những áp lực.

Ngay sau khi đoạn video được phát tán rộng rãi, người chồng đã nhận nhiều lời chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của nhà sản xuất chương trình.

T.L (t/h)