Video chồng né tránh nụ hôn của vợ thu hút hàng triệu lượt xem

Gốc
'Em làm cái gì vậy? Anh đang tham gia cuộc họp', người chồng Ấn Độ vừa nói vừa chỉ tay vào màn hình máy tính khi vợ bất ngờ đòi thơm má.
0:00 / 0:00
0:00

Video ghi lại cảnh một người chồng Ấn Độ nhất quyết né nụ hôn của người vợ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội nước này, theo India Today.

Trong video, khi người đàn ông đang tham gia một cuộc họp trực tuyến, bàn luận về các tác động của dịch bệnh Covid-19 lên nền kinh tế Ấn Độ thì người vợ mở cửa bước vào phòng, tiến lại gần và cúi xuống, định thơm má chồng.

Người đàn ông né tránh nụ hôn bất ngờ của vợ. Ảnh cắt từ clip.

Trước hành động tình cảm của vợ, người chồng né tránh và khó chịu vì vợ đòi hôn không đúng lúc.

"Em đang làm gì vậy? Anh đang tham gia cuộc họp", người chồng vừa nói vừa chỉ tay vào màn hình máy tính. Đáp lại, người vợ chỉ cười bẽn lẽn.

Được chia sẻ trên Twitter vào hôm 19/2, video ghi lại tình huống của cặp vợ chồng thu hút hàng triệu lượt xem trong vài ngày. Trong đó, nhiều nhân vật nổi tiếng ở Ấn Độ cũng bày tỏ sự thích thú trước video.

"Họp qua Zoom thật hài hước", Harsh Goenka, chủ tịch RPG - tập đoàn trị giá 3,8 tỷ USD ở Ấn Độ, chia sẻ lại clip trên trang cá nhân.

"Tôi đề cử người phụ nữ trong clip là 'người vợ của năm'. Nếu người chồng đáp lại nụ hôn đó, tôi sẽ đề cử cả hai là 'cặp tình nhân của năm'. Tiếc là người chồng đã từ chối nó", vị tỷ phú Anad Mahindra, giữ chức chủ tịch Mahindra Group, cũng đăng tải lại video.

Nhiều người dùng thích thú trước phản ứng của người chồng khi vợ đòi hôn bất ngờ. Ảnh minh họa: Delano.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng Ấn Độ cũng để lại nhiều ý kiến cá nhân về đoạn video.

"Một số người chồng máy móc không thích tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào như vậy", một tài khoản bình luận. "Người vợ thật tinh nghịch, đáng yêu. Nếu vợ tương lai của tôi làm vậy, tôi sẽ dẫn cô ấy đi du lịch khắp nơi", người dùng Naveen Signh viết.

Số khác gọi đây là điều dễ xảy ra khi làm việc tại nhà. Khi đại dịch Covid-19 buộc nhiều người phải kết nối với nhau từ xa thay vì ngồi tập trung ở văn phòng, những sự cố hy hữu xảy ra trong các cuộc gọi video hay họp trực tuyến cũng gia tăng.

Tháng trước, video ghi lại cảnh người vợ mắng mỏ chồng vì đi tiêm vaccine mà không đưa mình đi cùng cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Ấn Độ. Người vợ không hay biết người chồng bác sĩ đang tham gia họp trực tuyến và nặng lời với bạn đời trong khi nhiều người khác cũng nghe được.

Hiền Thy

Nguồn Zing https://zingnews.vn/video-chong-ne-tranh-nu-hon-cua-vo-thu-hut-hang-trieu-luot-xem-post1186326.html