Video Công Vinh ghi bàn thứ 100, hôn đất cảm ơn Nghệ An

Gốc
Pha lập công ở phút thứ 70 trong trận thắng 6-1 của Sông Lam Nghệ An trước QNK Quảng Nam chính là bàn thắng thứ 100 của Lê Công Vinh tại V-League. Sau khi ghi bàn, số 9 đã cúi xuống hôn cảm ơn đất mẹ Nghệ An.

Đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An đã dễ dàng giành thắng lợi đậm đà trước QNK Quảng Nam để vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng V-League mùa này.

Với cá nhân Công Vinh, đây là bàn thắng cực kì ý nghĩa bởi nó đánh dấu cột mốc 100 đẹp đẽ cho Công Vinh tại V-League. Đây cũng là pha lập công đầu tiên của Vinh ở mùa giải này và là bàn thắng đầu tiên của anh sau quãng thời gian thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo Consadole Sapporo.

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của nụ hôn dành tặng đất mẹ này, chúng ta phải biết Công Vinh đã từ chối đội bóng Nhật Bản, từ chối cơ hội được thi đấu ở một nền bóng đá phát triển hơn hẳn để tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương Sông Lam.

Lẽ ra, Công Vinh sẽ lập được cú đúp ở trận đấu này nếu trọng tài công nhận pha ghi bàn ở phút 41 của tiền đạo tuyển Việt Nam. Đội trưởng của Sông Lam có mặt đúng lúc, đúng chỗ đá nối tung lưới Quảng Nam nhưng trọng tài lại cho rằng anh đã ở thế việt vị./.

Tin nóng

Tin mới