Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Video khỉ Bali kéo áo 'sàm sỡ' du khách hoa hậu không thương tiếc

Báo VietnamNet
Gốc

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một con khỉ trên đảo Bali (Indonesia) cố gắng kéo áo của cựu Hoa hậu Peru Paula Manzanal, đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ du khách đặc biệt đang cố gắng tạo dáng với một con khỉ trong khu rừng nổi tiếng Ubud trên đảo Bali. Tuy nhiên, con khỉ đuôi dài táo tợn này lại tỏ ra không hề hợp tác.

Sau khi kéo áo cựu hoa hậu bất thành, con khỉ tỏ ra bực tức và dùng tay còn lại vung thẳng lên mặt Manzanal. Trên video đăng tải lên trang mạng xã hội có 2,1 triệu người theo dõi sau đó, Manzanal chú thích rằng "chỉ không muốn con khỉ chạm vào mình".

Nhiều bình luận để lại bên dưới video cho biết Manzanal nên cẩn thận hơn khi tiếp xúc với loài khỉ trong những chuyến du lịch sau này.

"Hãy cảm thấy may mắn vì bạn đã không bị khỉ cắn. Chúng thậm chí có thể làm mắt bạn bị thương nên hãy hết sức cẩn thận", một bình luận cảnh báo cựu hoa hậu Peru.

Trong khi đó cũng có không ít người xem cho rằng sự việc này khá thú vị và hài hước.

"Tôi không có ý gì nhưng những gì diễn ra thật hài hước. Nếu là con người thì hẳn anh bạn khỉ kia đã bị bắt rồi", một bình luận bên dưới video của Manzanal.

Rừng Khỉ Ubud Bali tọa lạc trong trung tâm phức hợp các trung tâm bảo tồn thiên nhiên và đền thờ linh thiêng trên đảo Bali, được gọi là Mandala Wenara Wana. Đây là nơi cư trú của khoảng 700 con khỉ đuôi dài xám hoang dã.

Những con khỉ tại đây được cho là tương đối thân thiện với con người nhưng đôi lúc vẫn sẽ cắn hoặc cào nếu bị du khách khiêu khích, đặc biệt là những con khỉ cái mẹ.

Đỗ An (Theo News)

Đỗ An