Tuy sân khấu đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị trơn trượt, nhưng Lệ Quyên vẫn có một phần trình diễn tốt và được đánh giá cao.

Tối 23/10, đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Miss Grand International 2015 đã được diễn ra tại sân vận động trong nhà Huamark ở Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của gần 80 người đẹp đến từ khắp thế giới. Ở đêm thi Bán kết này, các thí sinh sẽ phải trải qua hai phần thi - trang phục áo tắm (bikini) và trang phục dạ hội.

Lệ Quyên thí sinh đại diện Việt Nam đã có một đêm thể hiện khá tốt và nhận được đánh giá cao của khán giả cũng như BGK. Ở cả hai phần thi, Lệ Quyên luôn xuất hiện với một phong thái tự tin, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, phía dưới khán giả không ngừng hô vang lên hai tiếng "Việt Nam, Việt Nam". Điều này khiến Lệ Quyên cảm thấy thật sự cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ trong đêm thi.

Tuy nhiên, Lê Quyên cho biết, cô thực sự chưa hài lòng về phần trình diễn của mình trong đêm thi này vì có thể làm tốt hơn. Nhưng do sân khấu đêm Bán kết bất ngờ trơn trượt hơn so với những ngày tập luyện trước đó nên cô không dám thể hiện hết khả năng của mình vì sợ bị ngã.

Hiện tại, Lệ Quyên đang cố gắng tập luyện để có một phần thì tốt nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Miss Grand International 2015 diễn ra vào tối mai 25/10 tại Thái Lan.

Ngoài thí sinh Việt Nam, các gương mặt đến từ Ấn Độ, Brazil, Costa Rica, Hà Lan, Thái Lan, Philippines, Tây Ban Nha, Sri Lanka... cũng được đánh giá khá tốt./.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Miss Grand International 2015 sẽ diễn ra vào tối mai tại Thái Lan. Sau phần đồng diễn chào sân, BTC sẽ công bố Top 20 Miss Grand International 2015, tiếp đó là các phần thi bikini, phần thi dạ hội để lựa chọn Top 5 vào vòng thi ứng xử.

Huy Phương/VOV.VN