Sau khi xem lại video, nghi vấn đặt ra liệu tài xế điều khiển xe Camry đâm chết 3 người có phải nữ?

Video: Nghi van lai xe Camry dam chet 3 nguoi la nu - Anh 1

Cô gái trẻ bước ra từ chiếc xe Camry gây tai nạn làm chết 3 người.

Dù đã có người tự nhận là tài xế lái xe Camry đâm chết 3 người, nhưng nhiều độc giả Báo Giao thông và người nhà nạn nhân nghi vấn một người phụ nữ khác lái xe.

Đoạn video cho thấy cảnh ngay sau vụ tai nạn xe Camry mất lái đâm 3 người tử vong tại Long Biên, Hà Nội xảy ra, một người đàn ông chui ra từ ghế phụ trước của xe và một cô gái trẻ bước ra từ cửa sau xe.

Theo nhiều nguồn tin ban đầu, người điều khiển xe được cho là là một cô gái trẻ sinh năm 1991. Tuy nhiên, lãnh đạo công an quận Long Biên cho biết, danh tính tài xế xe Camry gây tai nạn được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại số 43 tổ 15 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), không phải là cô gái sinh năm 1991 như đã thông tin trước đó. Bước đầu, tài xế Vinh khai nhận với công an chính anh này gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Theo đoạn clip ghi lại được từ camera trên cao, Quang Vinh đã bước ra từ ghế phụ trước của xe. Trong khi đó cô gái trẻ bước ra từ cửa sau xe. Nhiều giả thiết cho rằng có thể cửa ra bên ghế lái bị kẹt nên tài xế phải mở cửa ở ghế phụ để ra ngoài (?), nhưng thông tin này chưa được xác định.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, chị Nguyễn Thị Thi (tên thường gọi là Ly, 25 tuổi, là con dâu ông Tiến và là mẹ đẻ cháu Hân) cho biết: “Lúc gia đình tôi ra hiện trường, mọi người dân ở đó đều bảo là nữ lái xe chứ không phải là nam, tất cả đều bảo vậy. Người đàn ông đi xe cùng không phải là chồng mà là một người họ hàng với cô gái gây tai nạn”, chị Thi cho hay.

Theo chị Thi, cô gái lái xe sinh năm 1991, là người cùng phường, gia đình có địa vị.

“Tôi biết rõ cô ấy vì tôi là bạn của chồng cô ấy. Hôm nay, sau khi xảy ra sự việc, dì ruột của cô gái đó có đến nhà tang lễ lo hậu sự cùng gia đình tôi và cũng xác nhận với gia đình tôi là cô gái này lái xe. Gia đình họ muốn “né” đi nhưng tôi bảo cái gì ra cái nấy, đúng thì thôi”, chị Thi gạt nước mắt nói.

Như tin Báo Giao thông đã đưa trước đó, khoảng 7h30 buổi sáng ngày 29/2, một chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS: 29A - 86623 do tránh một người đi đường đã mất lái và đâm vào liên tiếp 3 xe máy đang lưu thông ngược chiều. Sau đó, chiếc xe đâm thẳng vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ. Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong.

(Nguồn clip: Camera người dân cung cấp)

H. Nam