Camera tại một siêu thị ở thành phố Hernando, bang Florida, Mỹ đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang cố giành lại con gái của mình từ tay người đàn ông bắt cóc.

Sở cảnh sát hạt Citrus, Florida, Mỹ vừa công bố một đoạn video ghi lại hình ảnh một người mẹ đã chống trả quyết liệt để giành lại đứa con gái 13 tuổi trong tay kẻ bắt cóc táo tợn trong siêu thị.

Đoạn video do Sở cảnh sát vừa công bố cho thấy, trong lúc đang đẩy xe đi vòng quanh siêu thị, một người đàn ông đột nhiên lao đến tóm lấy một bé gái 13 tuổi và kéo lê cô bé trên sàn nhà tiến về phía cửa ra.

Bất ngờ và hoảng loạn nhưng mẹ em vẫn cố gắng không buông tay khỏi con gái và dũng cảm chiến đấu với tay bắt cóc, đồng thời la to để cầu cứu mọi người xung quanh.

Video: Nguoi me chong tra, gianh lai con gai tu tay ke bat coc - Anh 1

Người mẹ cố gắng chống trả lại tên bắt cóc con gái mình

Cảm thấy khó có thể tiếp tục thực hiện ý đồ, tên bắt cóc đã dừng tay và bỏ chạy qua cửa trước. Nhưng không may cho hắn, một viên cảnh sát đang ngoài giờ làm việc vô tình đi ngang qua.

Ngay lúc ấy, quản lý siêu thị đã hét lên thông báo cho người cảnh sát. Viên cảnh sát lập tức cho xe cảnh sát chặn trước phương tiện mà tên bắt cóc đang dùng để tháo chạy. Hắn ta bị bắt ngay sau đó với vũ khí trên tay.

Video: Nguoi me chong tra, gianh lai con gai tu tay ke bat coc - Anh 2

Chân dung của tên bắt cóc trẻ em trong siêu thị

Được biết, đối tượng bắt cóc này tên là Craig Bonello (30 tuổi). Trước đó, đối tượng này từng có nhiều tiền án về tội xâm nhập trái phép.

T.H