Video: Phát hiện vật thể nghi là sọ quái vật trên sao Hỏa

Gốc
Hình ảnh vật thể lạ giống như sọ của quái vật trên sao Hỏa khiến nhiều người sửng sốt.

Paranormal Crucible - kênh Youtube chuyên về các hiện tượng kì lạ trong tự nhiên mới đây cho đăng tải 1 video , ghi lại hình ảnh vật thể có hình dạng giống với sọ của quái vật Sasquatch trong truyền thuyết.

Theo đó, vật thể này được tìm ra trong những bức ảnh do tàu thăm dò sao Hỏa Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) gửi về Trái đất (năm 2012).

Chủ nhân của của video viết kèm theo chú thích: “Những gì chúng ta nhìn thấy thoáng trông có vẻ giống như một viên đá. Tuy nhiên, nó rất giống hộp sọ lớn của quái vật Sasquatch hoặc một sinh vật kỳ lạ nào đó..

Ý kiến này vấp phải nhiều lời bình trái chiều từ dư luận. Một số người xem cho rằng đây đơn thuần chỉ là cục đá, hoặc nom tựa tựa như mũ bảo hiểm. Số khác lại nhận định video là giả, sử dụng công nghệ đặc biệt để đánh lừa.

Video: Phát hiện vật thể nghi là sọ quái vật trên sao Hỏa - Ảnh 1

Vật thể có hình dạng giống sọ của quái vật Sasquatch trong truyền thuyết.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên những người tìm kiếm sinh vật lạ phát hiện vật thể bí ẩn từ các bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity gửi về.

Trước đó, người ta từng nghi ngờ về sự tồn tại của cá mập, chuột,… và tin rằng đại dương có hiện diện trên hành tinh đỏ.

Trần Anh

Tin nóng

Tin mới