Video phỏng vấn đặc biệt cặp đôi Alexander Skarsgard và Margot Robbie

Gốc
Trong clip, bộ đội Alexander Skarsgard và Margot Robbie đã cùng chia sẻ những suy nghĩ cũng như cảm nhận của mình khi tham gia "Huyền thoại Tarzan".

Dưới bàn tay “phù thủy” của đạo diễn David Yates và sự góp mặt của dàn diễn viên “nặng ký” của làng điện ảnh thế giới như: Alexander Skarsgard, Samuel L.Jackson, Margot Robbie, Christoph Waltz, Jim Broadbent,…tựa phim "The Legend of Tarzan - Huyền thoại Tarzan" đang trở thành “tâm điểm” tại khắp các phòng vé toàn cầu trong những ngày đầu tháng 7 này.

Video phỏng vấn đặc biệt cặp đôi Alexander Skarsgard và Margot Robbie - Ảnh 1

Cặp đôi diễn viên chính Alexander Skarsgard và Margot Robbie.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi một người đàn ông được gọi là Tarzan quyết định rời khỏi khu rừng ở châu Phi để trở về bên cạnh Jane – người vợ mà anh hết mực yêu thương. Giờ đây, với tên gọi: John Clayton – Lãnh chúa Greystoke, anh được mời trở lại Congo để làm Đặc phái viên Thương mại của Quốc hội.

Nhưng, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chàng người rừng năm xưa không thể ngờ rằng mình lại là con tốt trong một âm mưu hiểm độc của gã lãnh chúa hung ác Leon Rom – bề tôi thân tín của Quốc vương Bỉ. Không những vậy, đằng sau kế hoạch đen tối ấy còn là những bí ẩn mờ ám, những nguy hiểm, và cả những sự sợ hãi giữa ranh giới của sự sống và cái chết.

Chia sẻ thêm về chuyến đi châu Phi lần này, nam diễn viên Alexander Skarsgard - người vào vai Tarzan cho biết: “John đã lớn lên giữa bầy khỉ. Vốn đã sống tách biệt so với thế giới đó gần một thập kỷ, giờ đây anh ấy rất lưỡng lự khi phải quay trở lại. Vẫn còn có rất nhiều kẻ thù cũ đang chờ đợi anh ở Congo – nơi đó gắn với một phần quá khứ đen tối của anh. Và tôi cho rằng quay trở lại nơi đó là một điều khá đáng sợ đối với John".

Bảo Linh/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới