Video: Quái xế chở 4 "gái dịch vụ" bị 141 tóm gọn

Gốc
Tổ công tác Y7/141 đã tạm giữ đối tượng chở 4 "gái dịch vụ" trên một xe máy lạng lách, đánh võng...

Video: Quái xế chở 4 "gái dịch vụ" bị 141 tóm gọn - Ảnh 1

Các "cô gái dịch vụ" bị lực lượng liên ngành tạm giữ để xử lý.

Theo Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Tổ trưởng tổ công tác Y7-141, Đội phó đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an TP Hà Nội, vào hồi 20h20 ngày 22/10, trong lúc làm nhiệm vụ tại tuyến đường Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên, Tổ công tác đã phát hiện chiếc xe máy Honda SH, biển số 29P1 - 41080 chở theo 4 cô gái không đội mũ bảo hiểm, có hành vi phóng nhanh, lạng lách đánh võng.

Nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường, đồng thời các đối tượng này đang gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, Tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra phương tiện của Nguyễn Đặng Tú (SN 1998, trú tại Thanh Oai, Hà Nội). Theo Nguyễn Đăng Tú, đối tượng này thường xuyên nhận chở "các cô gái đi làm dịch vụ" tại các quán hát karaoke trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình kiểm tra, các đối tượng trên đều không xuất trình được giấy tờ có liên quan.

Bước đầu, Tổ công tác đã tiến hành tạm giữ phương tiện và xử phạt hành chính đối tượng trên với lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và chở quá số người quy định. Sau đó, bàn giao cho lực lượng công an phường để xử lý các vi phạm khác theo quy định của pháp luật.

H. Nam - N. Hinh

Tin nóng

Tin mới