Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Video tablet mạnh nhất thế giới chạy Android 4.0

Gốc

Cả máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer Prime với chip lõi tứ và hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich đều đang rất được chờ đợi ở thời điểm cuối năm 2011 này.

>> Tablet Transformer Prime 'siêu khủng' trình làng

Video chạy thử hệ điều hành Android 4.0 trên Asus Transformer Prime.

Đoạn video chạy thử hệ điều hành Android 4.0 trên Transformer Prime, máy tính bảng mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại, vừa được hãng sản xuất chip Nvidia tung ra trên trang YouTube của mình.

Asus Transformer Prime được giới thiệu từ hôm 9/11, trang bị vi xử lý lõi tứ Tegra 3 của Nvidia, hứa hẹn cho hiệu suất hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi đó, hệ điều hành mới của Google là sự kết hợp giữa Android Honeycomb dành cho máy tính bảng và Android Gingerbread dành cho smartphone, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Khi chính thức được bán ra, Asus Transformer Prime sẽ chạy hệ điều hành Android 3.2, do đó, người dùng khá háo hức muốn biết xem hệ điều hành mới nhất của Google hoạt động trên chiếc máy tính bảng mới nhất sẽ cho kết quả như thế nào. Qua đoạn video demo, có thể thấy sự kết hợp này hoàn toàn không làm người dùng thất vọng. Giao diện của Ice Cream Sandwich khá mới lạ và bắt mắt, trong khi các ứng dụng chạy mượt mà, đặc biệt là xem video full HD 1080p.

Giao diện khá lạ và bắt mắt với ứng dụng được xếp bên dưới, còn phía trên góc phải là một số trang web mà người dùng thường xuyên truy cập.

Xem phim HD trên Asus Transformer Prime.

Thanh Duy

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/cong-nghe/video-tablet-manh-nhat-the-gioi-chay-android-4-0/a134349.html