[Video] Tổng thống Obama nhảy vũ điệu truyền thống của Kenya

Gốc
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã thực hiện điệu Lipala, điệu nhảy được mệnh danh là "Gangnam Style" của người Kenya trong chuyến công du 2 ngày của ông tới thủ đô của nước này.

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã thực hiện điệu Lipala. (Nguồn: mirror)

Điệu Lipala là điệu nhảy dân gian truyền thống của Kenya. Nó trở nên nổi tiếng hơn khi được Sauti Sol, một ban nhạc pop ở Kenya phối lại.

Những khung hình về điệu nhảy của Tổng thống Obama đã được đưa lên các trang mạng xã hội và có sức lan tỏa nhanh tới chóng mặt.

Cũng trong chuyến đi này, tổng thống Barack Obama đã đùa vui rằng:" Có một số người đặt điều rằng tôi quay lại đây để tìm lại giấy khai sinh của mình. Đó không phải là sự thật.

Tôi là người đầu tiên mang trong mình dòng máu Kenya-Mỹ trở thành tổng thống của nước Mỹ. Đây là điều mà trước đó khó ai có thể tưởng tưởng ra một ngày sẽ thành sự thực. Vì vậy khi thành công đến với tôi, một người con của Kenya, tôi muốn mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ tin rằng không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm được.

Chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng tương lai của mình ngay trên mảnh đất này để có thể đóng góp nhiều hơn cho thế giới./."

Your browser does not support the video tag.

Tin nóng

Tin mới