Theo thống kê, viêm khớp dạng thấp (VKDT) thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi trung niên, chiếm tới 75%. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều bệnh nhân là nam giới cũng phải chịu những hậu quả nặng nề do VKDT.

Bệnh nhân là nam giới cũng phải chịu những hậu quả nặng nề do VKDT

Mắc VKDT, ông Tạ Văn Hòa (Kim Thành, Hải Dương) bị sưng đau và nóng đỏ ở các khớp nhỏ như khớp bàn ngón chân, ngón tay rồi chuyển sang đau khớp lớn hơn, khiến ông gặp khó khăn trong cử động cũng như sinh hoạt hàng ngày. Dù đã điều trị bằng cả Đông y và Tây y nhưng ông vẫn thường xuyên phải chịu những cơn đau do VKDT. Cùng chung cảnh ngộ với ông Hòa, kể từ khi phát hiện mắc VKDT, ông Hà Xuân Tích (TP Thái Nguyên) đã chạy chữa ở rất nhiều bệnh viện nhưng tình trạng bệnh không cải thiện: đầu gối trái sưng to, các khớp ngón tay chân khó cử động,…

May mắn đã đến với ông Hòa và ông Tích khi biết đến thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Đây là sản phẩm dẫn đầu cho dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài, đã được khẳng định qua nhiều hội thảo khoa học lớn trên toàn quốc. Với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp kết hợp cùng sói rừng, bạch thược,... Hoàng Thấp Linh có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do VKDT.

Sử dụng Hoàng Thấp Linh được 2 tháng, ông Hòa đã có thể tự đi lại, các khớp không còn sưng, đỡ đau khoảng 80%. Còn với ông Tích, sau 3 tháng dùng Hoàng Thấp Linh, đầu gối đã hết sưng, sinh hoạt trở lại bình thường.

Việc điều trị Viêm khớp dạng thấp cần kiên trì, lâu dài. Do vậy, một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn như Hoàng Thấp Linh là một lựa chọn tốt cho bệnh nhân để tránh tác dụng phụ và đề phòng tái phát. Người bệnh nên thường xuyên uống Hoàng Thấp Linh theo từng đợt từ 3-6 tháng, xoa bóp khớp nhẹ nhàng, tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ và thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hoàng Thấp Linh – Sản phẩm thiên nhiên điển hình cho bệnh VKDT

Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có sự phối hợp toàn diện giữa thành phần chính là hy thiêm (giúp điều trị khớp sưng nóng đỏ, đau nhức) với các thành phần tự nhiên khác, rất hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị VKDT, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm sưng đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.

Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh mỗi ngày 2 lần, 2-3 viên/lần trước bữa ăn 30 phút, dùng theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ và bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707