Viện Bolt mở hội thảo du học Mỹ và Hàn Quốc

Gốc
Với mong muốn đưa học sinh, sinh viên tiếp cận nền giáo dục chất lượng quốc tế, TT Tư vấn du học thuộc Viện Đào tạo mở và Nghiên cứu phát triển Bolt kết hợp với ĐH Youngsan (Hàn Quốc) và ĐH Liberty (Mỹ) tổ chức 3 buổi hội thảo.

Hội thảo diễn ra vào ngày 14/11 tại Đại học Bình Dương lúc 13h. Tại TP.HCM diễn ra lúc 13h ngày 15/11, địa điểm hội trường lầu 6, số 291 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3. Cuối cùng là Cần Thơ lúc 15h ngày 23/11, địa điểm hội trường A1, khách sạn Ninh Kiều ở số 2, đường Hai Bà Trưng, TP Cần Thơ.

Đại học Liberty, Hoa Kỳ.

Học sinh, sinh viên tham dự hội thảo có cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện trường và tìm hiểu các phần học bổng lên đến 100% học phí. Các bạn trẻ cũng được miễn phí tư vấn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bolt và các trường đối tác.

Đại học Youngsan (YSU, Hàn Quốc) là một trong những Trường Đại học tổng hợp đào tạo các ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội như quản trị kinh doanh, tín dụng, bất động sản, khách sạn, phim ảnh, thời trang...

Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao thứ 4 tại Hàn Quốc và thứ 1 trong 3 trường trong khu vực theo công bố của chính phủ Hàn Quốc.

Đại học Youngsan, Hàn Quốc.

Học tại YSU, sinh viên được tiếp cận nền giáo dục chất lượng đã đạt chứng nhận ISO 9001-2009 với học phí thấp, một hệ thống các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn thiện. YSU hiện có nhiều chương trình học bổng lên đến 50% học phí.

Đối với Đại học Liberty (Mỹ) nằm ở bang Virginia có hơn 250 chuyên ngành bao gồm kinh tế, kỹ sư, tiền y khoa, tin học, hàng không và các ngành truyền thông đại chúng... Học phí ở Liberty nằm trong số 25% thấp nhất trong các trường đại học tư ở Hoa Kỳ. Sinh viên có thể đạt được 4.000 USD từ học bổng sinh viên danh dự và 2 suất học bổng học và làm dành cho sinh viên Việt Nam với mức hỗ trợ lên đến 100% học phí trong vòng 4 năm học ở trường.

VÕ DŨNG

Tin nóng

Tin mới