Viên gạch trị giá 80 tỉ đồng của Mess đã bị “chôm“

Gốc
Đó là diễn biến mới nhất về chuyến đi tai tiếng của Lionel Messi tới Gabon.

Tuần trước, Lionel Messi đã giành thời gian đến thăm Gabon - một ngước nghèo của Châu Phi sẽ đăng cai CAN 2017.

Nhiều người nghĩ rằng cầu thủ từng giành 4 Quả bóng Vàng liên tiếp người Argentina xem đây như một chuyến đi từ thiện, để anh có thể mang hơi thở bóng đá đến những nơi còn quá nhiều khó khăn, thiếu thốn như Gabon. Nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược: Messi đã nhận tới 2,4 triệu bảng Anh (tương đương hơn 80 tỉ đồng) cho chuyến "đi chơi" này.

Nói là "đi chơi", bởi siêu sao 28 tuổi đã xuất hiện trong buổi đón tiếp trọng thể của các lãnh đạo cấp cao và người dân Gabon với diện mạo khá..."trẻ trâu": áo thun màu mè, quần sóc style "cái bang", giày ba-ta. Cùng với đó là bộ râu xồm xoàm và đôi tay chắp đằng sau lưng khá bất lịch sự.

Messi ăn mặc nhếch nhác trong chuyến đi tới Châu Phi.

Trong chuyến đi ngắn ngày này, Messi đã đến thăm công trường xây dựng sân vận động của Gabon sẽ được dùng để tổ chức CAN 2017. Chính tiền đạo này đã xây một viên gạch tại đây. Điều đặc biệt là viên gạch ấy có dấu tích đôi tay của M10.

Messi và viên gạch mới xây tại một sân vận động ở Gabon.

Viên gạch có dấu tay của tiền đạo này đã "không cánh mà bay".

Thế nhưng hôm qua, nhà chức trách Gabon đã thông báo: Viên gạch mang dấu tay của Messi đã biến mất.

Một bảo vệ công trường đã phát hiện ra điều này và báo cho cảnh sát địa phương - những người cam kết sẽ tìm mọi cách để đưa viên gạch trị giá 2,4 triệu bảng kia trở về vị trí cũ.

Hiện tại, Messi đang tận hưởng những ngày nghỉ lễ cuối cùng trước khi phải trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Barcelona.

Tin nóng

Tin mới