Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Việt Anh giải quyết xong chuyện nợ nần

Sau khi giải quyết xong chuyện nợ nần, Việt Anh thấy nhẹ nhõm hơn vì đã vượt qua gia đoạn khó khăn một cách an toàn.

Ngày 4/7, Việt Anh bất ngờ thừa nhận gặp khủng hoảng kinh tế, đang nợ ngân hàng khoảng 2 tỷ đồng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Cụ thể, khi trò chuyện với một chuyên gia bất động sản, nam diễn viên cho biết, do anh hưởng của dịch bệnh, căn nhà anh cho thuê đều bị trả lại.

Trước đó, tôi có nguồn thu tương đối ổn định là cho thuê 2 cái nhà, một chung cư một dưới mặt đất. Thế nhưng như anh biết là dịch Covid này thì bây giờ trả lại hết rồi. Cả 2 cái nhà cho thuê thì khách đều đang trả, tôi phải đi tìm khách cho thuê để đảm bảo nguồn ổn định", Việt Anh chia sẻ.

Ngoài ra, căn nhà chung cư mà Việt Anh đang trả góp ngân hàng vẫn còn khoảng 2 tỷ đồng. Mỗi tháng, anh phải trả khoảng 30 triệu cả gốc lẫn lãi. Nếu tính thêm chi phí sinh hoạt hàng tháng hiện tại sẽ rơi vào khoảng 50 triệu. "Thế cho nên là cũng hơi căng", Việt Anh thừa nhận.

Hiện tại, Việt Anh đã giải quyết xong chuyện nợ nần.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây với một báo điện tử, nam diễn viên cho biết, mọi thứ đã được anh xử lý ổn thỏa và đã giải quyết được món nợ tiền tỷ. "Tình hình lúc đó hơi căng nhưng thời điểm tôi tham gia cuộc trò chuyện ấy cũng khá lâu rồi. Giờ mọi thứ đã được xử lý ổn thỏa và tôi có thể coi là trường hợp vượt khó thành công", Việt Anh tiết lộ thêm.

Nam diễn viên "Hướng dương ngược nắng" cho rằng, đây không phải là chuyện gì quá ghê gớm để người hâm mộ phải lo lắng cho mình. Sau khi giải quyết xong chuyện nợ nần, Việt Anh thấy nhẹ nhõm hơn vì đã vượt qua gia đoạn khó khăn một cách an toàn.

Được biết, ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn là nhà đầu tư và kinh doanh: "Không chỉ tôi mà tất cả các nhà đầu tư đều gặp khó khăn về các khoản vay tín dụng khi khó xoay vòng vốn trong tình hình này. Dịch Covid-19 ập đến khiến khách thuê tìm phương án khác. Căn chung cư được thế chấp ngân hàng để vay 2 tỷ đồng và phải trả khoảng 30 triệu đồng cả gốc lẫn lãi hàng tháng. Thu nhập hàng tháng của tôi giảm sút vì công việc ngưng trệ".

Sau khi giải quyết xong chuyện nợ nần, Việt Anh thấy nhẹ nhõm hơn vì đã vượt qua gia đoạn khó khăn một cách an toàn.

Anh cho biết thêm, dù đã vượt qua khó khăn nhất định, nhưng công việc vẫn có những áp lực nhất định khi vừa vận hành doanh nghiệp vừa hoạt động nghệ thuật trong bối cảnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Điều khiến Việt Anh đau đầu nhất là làm sao có thể duy trì doanh nghiệp, cân đối việc kinh doanh với đam mê nghệ thuật một cách hài hòa đồng thời giảm thiểu tối đa những thiệt hại do dịch bệnh gây ra cho cả hai lĩnh vực. "Trong bối cảnh này, tôi nghĩ mình cần thắt chặt chi tiêu, không thể thoải mái như trước đây nữa. Tôi sẽ chỉ đầu tư những thứ thật sự cần thiết", Việt Anh đưa ra hướng giải quyết.

Hà My

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-viet/viet-anh-giai-quyet-xong-chuyen-no-nan-20210708064621625.htm