Việt Anh hé lộ thu nhập, Thanh Bi có 'giật mình'?

Gốc
Không biết sau khi nhiều đồng nghiệp lên tiếng, Thanh Bi có "nổ" hay thực sự cô quá may mắn?

Bộ phim Người phán xử dù đã kết thúc nhưng những hiệu ứng sau bộ phim vẫn đáng nể góp phần tạo nên thành công trọn vẹn cho tác phẩm điện ảnh này. Xét về tỉ suất người xem, độ phủ sóng thì đúng là Người phản xử xếp hàng Top những phim Việt ăn khách nhất.

Cũng chính nhờ sự thành công mà dàn diễn viên của bộ phim từ chính đến phụ cũng được hưởng lợi không ít. Tên tuổi phủ sóng, nổi tiếng hơn, nhiều hợp đồng quảng cáo và đóng phim hơn đã giúp nhiều ngôi sao kiếm được bộn tiền sau bộ phim này.

Việt Anh hé lộ thu nhập, Thanh Bi có 'giật mình'? - Ảnh 1

Việt Anh là cái tên nổi nhất sau Người phán xử.

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh - người được đặc biệt chú ý với vai Phan Hải của Người phán xử cũng bị đồn kiếm được vài chục tỷ, mua nhà sang sau thành công của bộ phim này.

Thế nhưng, khi được hỏi thì anh khéo léo phủ nhận: "Thực hư là nguồn tin rất đáng yêu nhưng tôi không hiểu từ đâu mà có thông tin này. Có thể, do sự trùng hợp vì tôi vừa mua nhà và thời gian qua tôi có nhiều hoạt động sự kiện cũng như quảng cáo nên mọi người mới đùa như vậy.

Về ngôi nhà mới, ở thời điểm hiện tại tôi đã chuyển về nhà mới nhưng muốn giữ một chút gì đó riêng tư của mình. Thật ra, tôi muốn con trai mới sinh của mình có một không gian và môi trường tốt nhất có thể."

Câu chuyện cát-xê hay kiếm được bao nhiêu tiền sau bộ phim Người phán xử từng được dư luận đem ra đồn đoán. Nhiều diễn viên của bộ phim này cũng lên tiếng chia sẻ để công chúng không đoán mò.

Gần đây, "chị gái Phan Hải" là diễn viên Thanh Hương cũng hé lộ về số tiền của mình kiếm được sau bộ phim. Cô cho biết, mình không có hợp đồng tiền tỷ nào như người đàn em và cô chúc mừng cho Thanh Bi vì cát-sê quá cao, cao hơn cô rất nhiều.

Việt Anh hé lộ thu nhập, Thanh Bi có 'giật mình'? - Ảnh 2

Thành công từ bộ phim chỉ giúp cô có cao hơn trước nhưng cô không quá quan tâm về điều này. Cô để cho đối tác đưa giá cát-sê, nếu phù hợp thì cô sẽ nhận. Diễn viên giờ cũng có cuộc sống ổn hơn xưa.

Trước đó, Bảo Thanh từng gây xôn xao khi chia sẻ thu nhập của cô vào khoảng 3 tỷ nhờ bộ phim Người phán xử.

Thành công ngang ngửa Người phán xử là Sống chung với mẹ chồng cũng đưa Bảo Thanh thành cái tên vô cùng được săn đón. Thế nhưng, khi được hỏi về chuyện Thanh Bi kiếm 3 tỷ sau bộ phim "Người phán xử", Bảo Thanh chia sẻ: "Nghe 3 tỷ đồng tôi thấy rất buồn cười. Tôi nghĩ nếu hỏi 100 người, không ai nói con số đúng thực sự đâu. Tôi không có thu nhập khủng như vậy.

Không biết sau khi nhiều đồng nghiệp lên tiếng, Thanh Bi có "nổ" hay thực sự cô quá may mắn?

Anh Duy

Tin nóng

Tin mới