Việt Hương khiến khán giả vừa cười vừa khóc

Gốc
Cùng Trường Giang, Việt Hương khéo léo biến tiểu phẩm hài thành tình huống xúc động

Tối qua (26.7), tập 5 của chương trình Bí Mật Đêm Chủ Nhật với nhiều màn tung hứng vui nhộn từ "Bộ tứ siêu đẳng" của chương trình đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Nổi bật trong tập phát sóng này là phần thử thách Nhìn đoán và diễn cùng phần diễn xuất ấn tượng của Việt Hương.

Sau khi theo dõi Trấn Thành và Chí Tài diễn trước, Trường Giang và Việt Hương là cặp đôi có nhiệm vụ tái hiện. Hai nghệ sỹ đã thay đổi bối cảnh quán ăn bình dân thành phòng ăn của một gia đình. Trong đó, Việt Hương nhập vai người vợ ngoan hiền ngày ngày nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa đợi anh chồng bận rộn Trường Giang trở về.

Để làm chồng vui, Việt Hương không ngại làm trò lố giả tướng đi của Trấn Thành nhưng Trường Giang lại chê rằng: “Bà làm giống Trấn Thành đó hả? Sao cái thằng đó nữ tính dữ vậy ta?” khiến Hoài Linh và khán giả không kềm được phải bật cười.

Ở tiểu phẩm tái hiện, Trường Giang, trong vai một anh giám đốc bận rộn, vô trách nhiệm với gia đình, nghĩ rằng chỉ cần chu cấp cho vợ tiền bạc, nhà cao cửa rộng là đã đủ đầy. Việt Hương, hóa thân một cô thư ký xinh đẹp, tài giỏi nhưng nghèo, chấp nhận kết hôn với “sếp” để trả nợ cho gia đình.

Tiểu phẩm được đẩy lên tới cao trào khi Trường Giang và Việt Hương xảy ra mâu thuẫn. Trong suốt 3 năm lấy nhau, đôi vơ chồng chỉ ăn chung đúng 6 bữa cơm. Khi Việt Hương oán trách thì anh chồng Trường Giang đã xẳng giọng cho rằng người vợ không biết thân biết phận.

Uất ức vì bị xem thường,Việt Hương đã khóc tức tưởi và “Giằn mâm xán chén” ngay trên sân khấu.

Cả khán phòng như lặng đi trước tình tiết xảy ra. “Người giữ bí mật” Hoài Linh vô cùng bất ngờ và xúc động. Đỉnh cao của hài kịch đó là phản ảnh được những vấn đề tồn tại trong xã hội và sau những tiếng cười “vô thưởng vô phạt”, khán giả cảm nhận được những ý nghĩa nhân văn ẩn sâu mà tiểu phẩm mang lại.

Trước đó, với cùng bối cảnh, Trấn Thành và Chí Tài lại mang đến câu chuyện hài hước và vui nhộn.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Video Việt Hương khiến khán giả vừa khóc vừa cười trong thử thách của chương trình "Bí mật đêm chủ nhật".

Trong phần chào đón nghệ sĩ khách mời, Chí Tài lần đầu tiên được danh hài Hoài Linh lựa chọn giao cho trọng trách thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời chào đón siêu mẫu Xuân Lan.

Chí Tài đã trổ tài solo guitar điêu luyện và gom hết những lời hoa mỹ để ca ngợi Xuân Lan.

Đỉnh điểm của ca khúc, nam danh hài đã bày tỏ tình cảm của mình và cầu hôn Xuân Lan ngay trên sân khấu “Lan ơi! Lấy anh nha! Sống đến khi mình già. Anh sẽ mua nhà, mua “xế” cho em nha”.

Không bị dụ dỗ bởi vật chất xa hoa, đáp lại lời tán tỉnh của Chí Tài, Xuân Lan tỏ ra ái ngại khi đã “trót yêu” trai trẻ Trấn Thành bởi vì “ảnh đẹp hơn, trẻ hơn, con thích ảnh hơn. Con xin lỗi chú”.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Video Chí Tài chế lời bài hát "60 năm cuộc đời" chào đón Xuân Lan.

Tin nóng

Tin mới