Danh hài Việt Hương tận tình hướng dẫn diễn xuất và chọn trang phục cho ca sĩ Kim Thiên Hương trong bộ phim ca nhạc "Xử án Võ Mỵ Nương".

Thu Cúc

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 1

Là người luôn dìu dắt, động viên các nghệ sĩ trẻ vững bước trên con đường nghệ thuật, mới đây danh hài Việt Hương đã giúp đỡ ca sĩ Kim Thiên Hương trong bộ phim ca nhạc "Xử án Võ Mị Nương".

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 2

Chỉ vài giờ trước khi bộ phim được bấm máy, nữ danh hài đã xuất hiện kịp thời để dặn dò tâm lý cũng như chia sẻ những kinh nghiệm diễn xuất cho "đàn em".

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 3

Khi thấy Kim Thiên Hương lo lắng cho buổi ghi hình, Việt Hương luôn miệng động viên: “không cần căng thẳng gì hết”, “đừng có run”.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 4

Việt Hương khẳng định với cô ca sĩ trẻ: “Em yên tâm, phút 89 dù có khó khăn như thế nào chị vẫn sẽ đứng bên cạnh em”.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 5

Nữ diễn viên hài còn tự tay chọn trang phục cho “đàn em” cũng như liên hệ với chuyên gia trang điểm Minh Lộc để giúp nữ ca sĩ có tạo hình Võ Mỵ Nương đẹp nhất.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 6

Danh hài Việt Hương cũng không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm diễn xuất cho cô ca sĩ trẻ với vai diễn trong bộ phim ca nhạc.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 7

Việt Hương và Kim Thiên Hương có mối quan hệ khá thân thiết. Chia sẻ về “đàn em”, nữ danh hài cho biết: “Kim Thiên Hương là một trong những người em Việt Hương rất thương, rất quý bởi vì lành quá”. Nữ danh hài mong cô ca sĩ trẻ sẽ thành công với sản phẩm đầu tay của mình.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 8

Bộ phim ca nhạc “Xử án Võ Mỵ Nương” là câu chuyện về hoàng hậu Võ Mỵ Nương vì không muốn hoàng thượng có thêm 5 thê 7 thiếp nên đã phá hỏng ngày hội “tuyển tú nữ” của triều đình. Do không tuyển được phi tần nào, hoàng thượng lâm trọng bệnh. Để thực hiện nguyện vọng của hoàng thượng, hoàng hậu đã tự tay tuyển chọn. Cuối cùng, do scandal trao nhầm vương miện nên “tú nữ” mập ú được tiến cung.

Viet Huong ra tay giup do dan em o phut 89 - Anh 9

Bộ phim ca nhạc của Kim Thiên Hương có sự tham gia của các diễn viên khách mời: Vinh Râu, Thanh Tân, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt và Hồ Việt Trung. Sản phẩm dự kiến phát hành vào ngày 6/2/2016.