Việt Hương vì một chữ “Tình”

Gốc
(TGĐA Online) - Tối 17/01/2014, trong buổi ra mắt phim Tết Cưới chạy tại rạp Lotte Cinema, danh hài hải ngoại Việt Hương với áo dài truyền thống, trang điểm nhẹ nhàng trông trẻ trung xinh đẹp không như… trong phim!

Khi được hỏi vì sao chịu đóng phim độc quyền cho danh hài Hoàng Mập, Việt Hương nghẹn ngào đầy cảm xúc, trả lời chị và Hoàng Mập là đôi bạn rất thân từ khi còn học chung trường sân khấu, cả hai có nhiều điểm giống nhau và hay giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Khi được anh Hoàng Mập mời ký độc quyền cho công ty Hoàng Thần Tài, chị không cần suy nghĩ và nhận lời ngay vì một chữ "Tình". Hoàng Mập bật khóc như trẻ con khi nghe những lời chân tình ấy, làm nhiều người không khỏi giật mình khi thấy Hoàng Mập dễ rơi lệ như vậy.

Ngoài Việt Hương và Hoàng Mập, trong buổi họp báo còn có rất nhiều bạn bè, nghệ sỹ đến chúc mừng như hotboy Huỳnh Anh, Gabriel, Hoàng Thiên Long, Thùy Trang, Hà Trí Quang, Đông Dương, Thái Chí Hùng, Quế Vân, Minh Châu, Kim Hiền...

Phim “Cưới chạy" của đạo diễn Nhất Tuấn, Công ty Hoàng Thần Tài sản xuất, Lotte Cinema phát hành, sẽ được công chiếu từ ngày 24/1 trên toàn quốc.

Duy England

Tin nóng

Tin mới