Viết lời 'Nguyện ước' tình yêu, nhận quà giá trị

Gốc
Cơ hội sở hữu voucher mua trang sức cưới, váy cưới và vest cưới trị giá hàng chục triệu đồng hoặc voucher trang trí bàn đón khách...

Cuộc thi viết lời “Nguyện ước” do thương hiệu trang sức PNJ tổ chức đã bước qua giai đoạn hai. Mục đích của cuộc thi là khuyến khích các cặp uyên ương trao nhau những lời nguyện ước mang dấu ấn chuyện tình của riêng hai người trong mùa cưới.

“Anh nguyện sẽ mãi mãi không bao giờ buông tay em dù ở bất kỳ đâu…”; "Em nguyện bên cạnh anh khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan…” là một số trong vô vàn lời nguyện ước của các bạn trẻ gửi đến tham dự cuộc thi do PNJ tổ chức. Hiện tại, cuộc thi đã nhận được gần 2.000 lời nguyện ước được chia sẻ trên trang hanhphucvang.vn

Viết lời 'Nguyện ước' tình yêu, nhận quà giá trị - Ảnh 1

Hành động trao nhẫn cưới cùng lời nguyện ước hẹn thề đánh dấu một bước ngoặt khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân.

Mỗi câu chuyện tình yêu sẽ tạo ra những lời nguyện ước khác nhau. Không một quy chuẩn nào có thể đo lường mức độ thực tế của những lời yêu thương trước khi cưới nhưng tất cả đều phải xuất phát từ tình yêu chân thành và những ước muốn có thật. Bạn chỉ cần truy cập hanhphucvang.vn , chọn mẫu nguyện ước có sẵn hoặc hình ảnh của bạn, kèm theo lời ước nguyện bạn muốn gửi đến một nửa của mình và chia sẻ lên trang facebook cá nhân dưới "hashtag #nguyenuoc". Mỗi chia sẻ của bạn sẽ góp phần vào thư viện nguyện ước cưới của các cặp đôi Việt Nam, tạo nên những câu chuyện tình muôn hình muôn vẻ.

Viết lời 'Nguyện ước' tình yêu, nhận quà giá trị - Ảnh 2

Mỗi câu chuyện tình yêu sẽ tạo ra những lời nguyện ước khác nhau.

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như voucher mua trang sức cưới, voucher bộ váy cưới và vest cưới dành cho cô dâu, chú rể trị giá hàng chục triệu đồng hay voucher trang trí bàn đón khách... PNJ hy vọng cuộc thi “Nguyện ước” sẽ giúp cho tình yêu lứa đôi ngày càng thăng hoa.

Ngoài ra, từ nay đến ngày 15/12, khi mua trang sức cưới tại PNJ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100% với những quà tặng giá trị và ý nghĩa như Album cưới Long Phụng, ví da cao cấp, bộ trang sức PNJ Silver… với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.

Viết lời 'Nguyện ước' tình yêu, nhận quà giá trị - Ảnh 3

Ngoài những quà tặng giá trị từ chương trình “Nguyện ước”, từ nay đến 15/12, khi mua trang sức cưới tại PNJ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100%.

Tham gia chia sẻ "#Nguyenuoc" tại:

Website: pnj.com.vn/hanhphucvang .

Facebook: facebook.com/PNJ.COM.VN .

(Nguồn: PNJ)

Tin nóng

Tin mới