Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Việt Nam 0-0 Indonesia: Cầm hòa thành công, chờ Mỹ Đình

Sau 90 phút thi đấu chính thức, Việt Nam đã khó khăn cầm hòa trên của Indonesia với tỷ số 0-0 và mọi thứ sẽ được định đoạt tại Mỹ Đình vào ngày 9/1 sắp tới.

HẾT GIỜ!

Sau 90 phút thi đấu chính thức, Việt Nam đã khó khăn cầm hòa trên của Indonesia với tỷ số 0-0 và mọi thứ sẽ được định đoạt tại Mỹ Đình vào ngày 9/1 sắp tới.

90': BÙ GIỜ! 5 phút

89': Thay người

Việt Nam: Văn Toàn vào sân thay Văn Đức

86': Văn Đức hụt hơi

Đường chuyền chồng biên khá tốt của Văn Hậu cho Văn Đức nhưng tiền đạo Việt Nam hụt hơi trong pha bứt tốc sau đó và bị Fachruddin cướp bóng. Văn Đức có lẽ đã rất mệt.

82': Nguy hiểm!

Trọng tài không thổi phạt Dendy khi anh đẩy ngã Quế Ngọc Hải để tranh bóng. May mắn cho Việt Nam là Tuấn Anh kịp lùi về để lấy bóng trong chân Sayuri. Arhan băng lên dứt điểm ở cánh trái nhưng cú đá quá cao.

80': Thay người

Indonesia: Kambuaya vào sân thay cho Irianto

75': Thay người

Việt Nam: Tuấn Anh vào sân thay Hùng Dũng.

70': Liên tục xử lý hỏng ăn

Văn Đức tranh chấp tốt, mở ra khoảng trống cho Văn Hậu nhưng thay vì chuyền, hậu vệ này lại dốc bóng và không thể vượt qua Asnawi. Ở pha bóng tiếp theo, Tiến Dũng đánh đầu chuyền bóng cho Quang Hải nhưng quá nhẹ và bị Marselino cướp được. Quang Hải sau đó phải phạm lỗi để ngăn đối thủ phản công.

69': Thay người!

Việt Nam: Tuấn Hải, Tấn Tài vào thay Tiến Linh, Văn Thanh

60': Thế trận giằng co

Những pha phối hợp có phần rời rạc của Việt Nam trước vòng cấm đối phương. Hoàng Đức băng lên không chiến với Klok nhưng không thành công và để hở khoảng trống phía sau. Indonesia phản công với Klok dẫn bóng từ sân nhà. Tiền vệ nhập tịch chuyền sang phải cho Sayuri nhưng cầu thủ này đã việt vị.

54': Văn Hậu nằm sân

Sau pha chủ động vào bóng, Văn Hậu bị đau sau pha tác động với cầu thủ Indonesia.

50': Thẻ vàng!

Hùng Dũng nhận thẻ vàng từ giữa sân sau pha phạm lỗi với Irianto. Đây là thẻ vàng thứ 2 kể từ đầu trận đấu và tất cả thuộc về Việt Nam.

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

HIỆP 1 KẾT THÚC

45 phút đầu tiên chứng kiến thế trận chặt chẽ. Tuy nhiên, hàng thủ Việt Nam đôi lúc gặp vấn đề khi để Indonesia khoét nách lao xuống uy hiếp khung thành. Nhưng trong khung gỗ, Đặng Văn Lâm vẫn đứng vững và giữ sạch lưới.

45': BÙ GIỜ! 2 Phút

42': Văn Hậu xử lý hỏng ăn

Một thoáng mất tập trung khiến Văn Hậu đón hụt đường chuyền của đồng đội. Anh đoạt lại bóng nhưng đường chuyền sau đó cho Văn Đức cũng không chính xác. Có thể thấy, nhiều vị trí trong đội hình Việt Nam đang gặp vấn đề tâm lý. Sức ép từ hàng vạn CĐV trên sân Bung Karno là rất lớn.

40': Thế trận khó khăn

Việt Nam rất thiếu ý tưởng lên bóng và các cầu thủ tấn công thường đơn độc. Cơ hội hiếm hoi đến với đoàn quân của HLV Park Hang Seo khi được hưởng phạt ở cánh trái. Trọng tài yêu cầu Hùng Dũng thực hiện lại sau khi có tranh chấp trong vòng cấm. Nhưng đường chuyền sau đó của thủ quân Việt Nam quá nhẹ.

37': Văn Lâm liên tục giải nguy

Chỉ trong vòng ít phút, hàng thủ của Việt Nam để lộ vô vàn khe hở, tạo cơ hội cho tiền đạo Indonesia dứt điểm và phải nhờ tài năng của Văn Lâm thì "chiến binh Sao Vàng" mới giữ được sạch lưới.

34': Văn Hậu bị phạm lỗi nguy hiểm

Văn Hậu bị đau sau tình huống vào bóng của Asnawi. Việt Nam sẽ được hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái nhưng cự ly là khá xa.

30': Nguy hiểm!

Sayuri có pha thoát xuống trước khi tung cú dứt điểm nguy hiểm nhưng rất may Tiến Dũng có pha lùi về phòng ngự kịp thời.

28': Indonesia sút xa

Từ pha bật cao phá bóng của Văn Hậu, Sayuri có bóng ngoài vòng cấm và quyết đoán tung cú sút xa nguy hiểm sát khung thành Văn Lâm.

25': Nách trung lộ gặp vấn đề

Từ pha xẻ bóng của Klok, Sayuri thoát xuống và có pha dứt điểm buộc Văn Lâm phải bay người cản phá. Kể từ đầu trận đấu, nách trung lộ của Việt Nam có nhiều khoảng trống và bị Indonesia khoát sâu.

22': Thống kê

Việt Nam kiểm soát bóng 71% từ đầu trận. Thống kê này cho thấy khả năng làm chủ trận đấu tốt hơn hẳn của các học trò HLV Park Hang Seo. Như thường lệ, Indonesia phải chơi rình rập để chờ đợi cơ hội phản công, nhưng hàng thủ Việt Nam vẫn đang chơi khá chủ động.

20': Tiến Dũng giải nguy

Marselino đột phá xuống đáy biên rồi trả ngược cho đồng đội. Bùi Tiến Dũng đã kịp can thiệp để giải nguy cho khung thành của Văn Lâm.

12': Quang Hải dứt điểm hụt

Từ pha phạt góc về cột xa của Hùng Dũng, Quang Hải trong tư thế trống trải tung cú dứt điểm bóng chạm đất. Nhưng cú ra chân của Hải "con" cao hơn khung thành Nadeo.

8': Tình huống dứt điểm đầu tiên

Chủ nhà Indonesia là người có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Từ quả phạt góc, Duy Mạnh theo kèm nhưng vẫn để Marselino đánh đầu. May mắn đứng về phía tuyển Việt Nam khi bóng đi không trúng đích.

5': Thẻ vàng!

Sau pha tắc bóng giữa sân, Văn Thanh nhận tấm thẻ vàng.

16h30: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU

Việt Nam ra sân với trang phục áo trắng sân khách. Đội chủ nhà Indonesia mặc áo màu đỏ.

15h45: Khởi động

15h30: Đội hình ra sân chính thức:

15h00: Việt Nam được đảm bảo an ninh tốt quãng đường từ khách sạn đến sân

14h00: An ninh được thắt chặt nơi Việt Nam đóng quân

13h30: CĐV Indonesia đến sân từ sớm

Thiên Anh