Việt Nam 4 năm liền đoạt giải lữ hành xuất sắc nhất châu Á

Gốc
Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Vietravel được nhận giải thưởng Công ty du lịch xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng chỉ trao cho một công ty duy nhất ở mỗi nước do báo lữ hành TTG Asia trao tại Bangkok (Thái Lan) tối 2/10/2014.

Ông Trần Đoàn Thế Duy - phó tổng giám đốc Công ty du lịch Vietravel cho biết: "Mặc dù bối cảnh kinh tế và ngành du lịch còn nhiều khó khăn nhưng Vietravel luôn nỗ lực khẳng định mình là một thương hiệu mạnh, xứng đáng là Công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Tổng kết 9 tháng đầu năm 2014, Vietravel đạt 457.000 lượt khách, tương đương 3.500 tỉ đồng doanh thu, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái"

Trước biến động giảm sâu thị trường khách Trung Quốc và bấp bênh ở một số điểm đến hấp dẫn truyền thống, Vietravel đã mạnh dạn xúc tiến chuyển hướng các thị trường thay thế là Nhật Bản, Hàn Quốc và đã đạt được doanh số đáng kể.

Ông Trần Đoàn Thế Duy (đứng giữa) vinh dự nhận giải thưởng danh giá từ ban tổ chức.

Năm 2014 còn được xem là một năm bội thu của thị trường du lịch trong nước của Vietravel nhờ vào việc phối hợp với các đối tác hàng không và nhà cung cấp dịch vụ nhằm kích cầu du lịch nội địa.

Trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020, mục tiêu Vietravel sẽ trở thành Công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

A.N

Tin nóng

Tin mới