Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Việt Nam biết đại đoàn kết để làm nên sức mạnh

Gốc

Sáng 6-11, tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của khu dân cư 1, phường Cầu Kho, quận 1 (TP.HCM), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nêu rõ:

Đại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Chính nhờ truyền thống ấy, chúng ta không những giữ vững được độc lập, tự do mà còn phát triển đất nước. Chủ tịch nước nói: “Việt Nam là một dân tộc biết đại đoàn kết để làm nên sức mạnh, làm nên những chiến thắng lịch sử vĩ đại hết sức tự hào”.

Chủ tịch nước nhấn mạnh để đưa đất nước phát triển với mục tiêu đến năm 2020 cơ bản Việt Nam trở thành nước công nghiệp, cả dân tộc có rất nhiều việc phải làm. Trong đó, quan trọng nhất là phải tiếp tục tăng cường và phát huy đại đoàn kết toàn dân tộc; bắt đầu từ đại đoàn kết ở cơ sở, khu phố mạnh thì phường, quận, thành phố mạnh và cả nước cũng sẽ mạnh.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của khu phố 1, phường Cầu Kho được tổ chức nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18-11). Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tặng năm phần quà cho các hộ nghèo. Quận 1 cũng tặng 10 phần quà cho các hộ người Chăm trên địa bàn khu phố 1.

TX

Nguồn PLO: http://www.phapluattp.vn/20111107122124400p0c1013/viet-nam-biet-dai-doan-ket-de-lam-nen-suc-manh.htm