Việt Nam cũng hòa mình vào Black Friday

Gốc
Hòa vào không khi Black Friday tại Mỹ, khi người dân cũng đã hình thành thói quen mua sắm mùa Giáng sinh, dù chưa sôi động bằng dịp Tết Nguyên đán, song cũng đã đủ khiến khá nhiều thương hiệu chuẩn bị cho việc tổ chức ngày mua sắm tại Việt Nam. Năm nay, Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 27/11.

Việt Nam cũng hòa mình vào Black Friday - Ảnh 1

Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ tạ ơn hàng năm và được coi là ngày khởi đầu cho mùa mua sắm tấp nập nhất tại Mỹ hàng năm - Mùa lễ Giáng sinh. Black Friday năm nay sẽ rơi vào ngày 27/11. Vào ngày này, các mặt hàng được giảm giá khá mạnh và giảm giá thật. Cũng bởi thế, hàng loạt các showroom, cửa hàng của nhiều thương hiệu thường trong tình trạng chật cứng khách tới mua sắm. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng xếp hàng qua đêm để có thể chen chân vào mua những món hàng giảm giá sớm nhất.

Mặc dù Black Friday được tổ chức tại Mỹ nhưng khá nhiều thương hiệu cũng đã hưởng ứng ngày mua sắm này và tổ chức giảm giá tại Việt Nam cũng vào đúng ngày 27/11.

Việt Nam cũng hòa mình vào Black Friday - Ảnh 2

Việt Nam cũng hòa mình vào Black Friday - Ảnh 3

Chương trình giảm giá diễn ra khá phổ biến ở nhiều trang bán hàng online như Tiki sẽ có 500 deals với mức giảm giá phổ biến 20-30%. Zaloza đã treo banner khuyến mại 80% nhân ngày Black Firday tuy nhiên chưa tiết lộ những sản phẩm giảm giá. Hotdeal cũng có chương trình giảm giá 80% duy nhất trong ngày 27/11 với khá nhiều voucher ăn uống, dịch vụ.

Thương hiệu thời trang Lemino cũng có chương trình khuyến mãi trong dịp Black Friday: Giảm giá lên đến 70% cho hàng trăm mẫu túi xách, ví da, giầy dép, phụ kiện... Thời gian khuyến mãi: 11h-13h và 17h30-20h trong hai ngày 25, 26/11/2015.

Các hệ thống Vincom áp dụng chương trình giảm giá với sự tham gia của rất nhiều các thương hiệu thời trang có tiếng trên thị trường Việt như Mango, Nine West, FCUK, BCBGMAXAZRIA, Lemino, Ecco, Adidas… Tương tự, trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội giảm giá các thương hiệu NIKE, Adidas, GAP, Ivy moda…Giảm giá từ 25- 50% cho toàn bộ sản phẩm, giá sốc cho một số sản phẩm.

Việt Nam cũng hòa mình vào Black Friday - Ảnh 4

Hiện chưa có nhiều thương hiệu dịch vụ ăn uống hưởng ứng ngày Black Friday, tuy nhiên cũng có Golden Gate với rất nhiều chuỗi các nhà hàng Sumo BBQ, Ashima, Vuvuzela, Gogi, iSushi, Kichi-Kichi…Vào ngày 27/11/2015 tới (cũng là nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường), Golden Gate sẽ bán ra 4.000 Vouchers với giá 99đ/suất Buffet.

Xem thêm:

8 “bài học kinh tế” cho ngày thứ 6 đen tối

Hàng trăm người Mỹ biểu tình tẩy chay ngày Black Friday

Black Friday hay ‘cơn ác mộng’ của các nhà bán lẻ

Mặt đen của Black Friday thúc đẩy mua sắm trực tuyến bùng nổ

Những ngày “Black Friday” kinh hoàng trên thế giới

Vĩ Thanh

Tin nóng

Tin mới