Việt Nam đăng cai tổ chức AFF Awards Night

Gốc
Lễ trao giải danh giá bậc nhất được tổ chức nhằm tôn vinh sự nỗ lực cống hiến của những ngôi sao tài năng của bóng đá Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8-11 tới.

AFF Awards Night 2019 là cơ hội để VFF quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Sau 2 năm liên tiếp gặt hái rất nhiều thành công trong bóng đá từ châu lục đến khu vực, Việt Nam lần đầu tiên được đăng cai tổ chức AFF Awards Night.

Việc sự kiện thể thao uy tín và danh giá hàng đầu khu vực về Việt Nam là thành quả sau những nỗ lực từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Giải pháp truyền hình Thế Hệ mới – Next Media. AFF Awards Night 2019 là cơ hội để VFF quảng bá hình ảnh bóng đá nói riêng và đất nước con người Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế.

Hình tượng “Ngôi sao” tại Lễ trao giải thể hiện tinh thần mà nước chủ nhà muốn truyền tải, tựa như những ngôi sao bừng sáng trên bầu trời sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể và mỗi cá nhân luôn hướng tới tương lai với những ước vọng sáng ngời và tốt đẹp. Bên cạnh đó, “Ngôi sao” còn gắn chặt với hình ảnh biểu trưng của đất nước – là ngôi sao trên lá cờ của người Việt Nam, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, sự tự hào của dân tộc.

Sau rất nhiều thành công ở các cấp độ đội tuyển, người hâm mộ Việt Nam chào đón AFF Awards Night 2019 với tràn đầy hy vọng về những danh hiệu cá nhân/tập thể cao quý dành cho các huấn luyện viên và cầu thủ Việt Nam.

AFF Awards Night 2019 sẽ trao 18 giải thưởng cho các cá nhân/ tổ chức có nhiều cống hiến cho bóng đá khu vực, gồm:

– Giải thưởng Thiện chí ASEAN

– Giải thưởng cống hiến trọn đời dành cho Dato’ Sri Pual Mony

– Giải thưởng Trọng tài nam/nữ của năm

– Giải thưởng Trợ lý trọng tài nam/nữ

– Cầu thủ trẻ của năm

– Giải thưởng Cầu thủ Futsal của năm

– Giải thưởng Đội bóng Futsal của năm

– Giải thưởng Liên đoàn của năm

– Giải thưởng Đội tuyển quốc gia nam/nữ của năm

– Giải thưởng Huấn luyện viên nam/nữ của năm

– Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki 2018

– Giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á

– Giải thưởng Cầu thủ nam/nữ của năm

AFF Awards Night 2019 sẽ được VFF, AFF cùng Next Media phối hợp tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của đại diện Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á, đại diện tới từ các Liên đoàn trực thuộc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á; đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; cầu thủ và huấn luyện viên…

KHÁNH HÀ

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/quoc-te/viet-nam-dang-cai-to-chuc-aff-awards-ni ght-598449