Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Việt Nam giành HCV nội dung cờ Tướng đồng đội nam cờ nhanh

Sau một ngày thi đấu gay cấn, đội tuyển cờ Tướng Việt Nam đã giành huy chương Vàng nội dung đồng đội nam cờ nhanh. Chiều ngày 14/5, Ban Tổ chức đã trao huy chương cho các đội đoạt giải.

Tại nội dung đồng đội nam cờ nhanh, mỗi đội có hai tuyển thủ tham gia thi đấu và các đội tuyển sẽ thi đấu theo vòng tròn. Mỗi trận đấu thắng sẽ được tính một điểm, còn nếu hòa sẽ được tính là ½ điểm.

Ban Tổ chức trao huy chương Vàng nội dung cờ Tướng đồng đội nam cờ nhanh cho hai vận động viên Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo của Việt Nam

Bước vào thi đấu, hai vận động viên Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo của Việt Nam được đánh giá có trình độ cao hơn so với các đối thủ. Và thực tế thi đấu đã chứng minh cho đánh giá đó với kết thúc nội dung này, tuyển Việt Nam đoạt huy chương Vàng với tổng số điểm các trận đấu là 6,5; Malaysia giành huy chương Bạc với tổng số điểm các trận đấu là 5,0; Singapore và Thái Lan đồng huy chương Đồng với tổng số điểm tại các trận đấu lần lượt là 4,5 và 2,0.

Màn so tài giữa kỳ thủ Nguyễn Thanh Bảo và kỳ thủ Danwirunhawaunich của Thái Lan.

Màn so tài của kỳ thủ Lại Lý Huynh và kỳ thủ của tuyển Malaysia.

Ngày mai 15/5, các đội tuyển sẽ tham gia tranh tài tại nội dung đồng đội nam cờ chớp. Cùng tranh tài trong bộ môn cờ Tướng SEA Games 31 sẽ còn có Hà Văn Tiến, Nguyễn Nhật Minh Quang, Đặng Cửu Tùng Lân, Vũ Quốc Đạt, Nguyễn Hoàng Yến và Lê Thị Kim Loan.

Cờ tướng năm nay có 5 quốc gia Đông Nam Á tham gia với 25 vận động viên. Việt Nam được đánh giá hàng đầu về cờ tướng nhưng các đội Singapore, Malaysia cũng có nhiều tuyển thủ nhập tịch từ Trung Quốc nên cũng là những đối thủ mạnh. Tuy nhiên các tuyển thủ Việt Nam bước vào với tâm lý rất tự tin bình tĩnh và phấn đấu đoạt 2 huy chương Vàng trở lên.

Việt Anh

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/viet-nam-gianh-huy-chuong-vang-noi-dung-co-tuong-dong-doi-nam-co-nhanh-sea-games-31-3187070.html