Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017

Gốc
Tạp chí National Geographic Travel bình chọn Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 1

Việt Nam được National Geographic Travel bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 bởi đây là thời điểm thời tiết mát hơn và ít mưa hơn. Những khu chợ thực phẩm đầy màu sắc ở Hà Nội phục vụ rất nhiều món ăn như phở, cà phê. Khi đến Hội An, du khách nên thử món chè mè đen cũng như món cao lầu nổi tiếng của vùng đất miền Trung. Trong khi đó, TP.HCM nổi tiếng với món hủ tiếu và bánh xèo.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 2

Theo hiến pháp Bhutan, 60% diện tích đất nước được rừng che phủ khiến nơi đây là một trong những điểm đến tuyệt vời trong mùa Thu. Khi đến đây, du khách có thể khám phá những cánh rừng rậm, khám phá tu viện Taktsang Palphug, tham gia các lễ hội như Thimphu Tshechu, Sếu cổ đen...

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 3

Đảo Lizard nằm ở phía bắc của rạn san hô lớn nhất thế giới Great Barrier, có diện tích 1.024 ha với khoảng 24 bãi biển và nước biển màu lam ngọc cuốn hút du khách không rời.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 4

Cape Town của Nam Phi thu hút du khách với những ngọn núi hùng vĩ và khu vườn nho nổi tiếng thế giới.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 5

Mùa thu chính là khoảng thời gian tốt nhất để ghé thăm đền Taj Mahal của Ấn Độ. Mùa thu cũng đánh dấu bằng lễ hội Diwali, một trong những lễ hội lớn nhất của đất nước này.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 6

Vườn quốc gia Zion ở Utah là một trong những công viên thu hút nhiều du khách nhất khi ghé thăm nước Mỹ. Bạn có thể đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại cùng gia đình khi đến công viên này.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 7

Zambia nổi tiếng với thác Victoria, sông Zambezi cùng sự phong phú và đa dạng của các loài động vật hoang dã.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 8

Khi đến Pháp vào mùa Thu, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mùa thu hoạch nho trên khắp đất nước. Bạn cũng nên ghé thăm thành phố Bordeaux, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ kính, thưởng thức rượu vang và tham quan vườn nho.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 9

Đến Hy Lạp vào mùa Thu là lựa chọn tuyệt vời nhất đối với du khách bởi giá cả rẻ hơn, nhiệt độ đã giảm và số lượng khách du lịch ít đi. Bảo tàng Khảo cổ học Quốc gia là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Hy Lạp được nhiều người lựa chọn.

Việt Nam vào top 10 điểm đến hấp dẫn mùa Thu 2017 - Ảnh 10

Mùa Thu ở Mexico là thời điểm diễn ra một lễ hội độc đáo có tên Día de Los Muertos - lễ hội dành cho người chết. Lễ hội bắt nguồn từ văn hóa của người Aztec, nhằm tưởng nhớ về người quá cố và được tổ chức trong suốt 3 ngày.

Tâm Anh (theo Mail Online)

Tin nóng

Tin mới