Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm

Gốc
‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tái xuất đi làm từ thiện có ý nghĩa cùng với nữ diễn viên Việt Trinh.

Cứ mỗi năm vào dịp sinh nhật (27/11), Việt Trinh thường lên kế hoạch đi từ thiện giúp đỡ những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn. Cách đây vài ngày, cô cùng với nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã có chuyến từ thiện mang gạo đến cho bà con nghèo ở xã Ka Dăng (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam). Nối tiếp công việc thiện nguyện có ý nghĩa, nữ đạo diễn kiêm diễn viên vừa tổ chức thêm chuyến từ thiện đến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ già, neo đơn tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ ở Quận 8 vào tối qua (25/11).

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 1

Việt Trinh trẻ trung với tóc ngắn

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 2

Chuyến từ thiện do Việt Trinh đứng ra tổ chức có sự góp mặt của đông đảo giới nghệ sĩ như "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, ca sĩ Quách Tuấn Du, Quốc Đại, diễn viên Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, ca sĩ trẻ Thiên Minh Sơn, Khánh Duy, Phúc Sơn, MC Công Danh và Á khôi Doanh nhân Phi Loan.

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 3

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 4

Tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ, Việt Trinh cùng đồng nghiệp và các mạnh thường quân đã trao tặng 23 phần quà có giá trị đến các nghệ sĩ già. Ngoài các tiết mục văn nghệ giao lưu, các nghệ sĩ gạo cội còn được thổi bánh kem khổng lồ có ghi đủ họ tên những nghệ sĩ đang sinh sống tại đây.

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 5

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 6

Nam ca sĩ Ngọc Sơn dù thời gian qua rất ít khi xuất hiện kể từ khi bố qua đời, nhưng vì mối quan hệ thân thiết với Việt Trinh, anh đã có dịp tái xuất hát tặng những nghệ sĩ già và ủng hộ tiền mặt 10 triệu đồng. Riêng ca sĩ Quách Tuấn Du ủng hộ 5 triệu đồng làm quà tặng.

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 7

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 8

Trước tấm lòng của những đồng nghiệp trong nghề, Việt Trinh chia sẻ, Ngọc Sơn luôn là giọng ca khiến chị phải ngưỡng mộ. Từ bé, chị đã thường xuyên ngâm ca những bài hát của đàn anh, nên sự góp mặt của "Ông hoàng hạc sến" trong chuyến từ thiện này khiến nữ diễn viên kiêm đạo diễn rất xúc động.

Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết trong sinh nhật sớm - Ảnh 9

"Nếu không có sự giúp đỡ của mọi người, tôi sẽ khó tổ chức được những chuyến từ thiện như thế này. Tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều", Việt Trinh nói.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin nóng

Tin mới