Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Việt Yên - Bắc Giang: Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, cô gái chết trong nhà

Nhiều người bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, trong nhà một cô gái được phát hiện cũng đã tử vong.

Theo đó, vào sáng nay (26/5), người dân xã Tiến Thắng, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bàng hoàng phát hiện hai thi thể một nam, một nữ tử vong bất thường tại khu nhà trọ.

Trước đó, khoảng 5h30 cùng ngày, lực lượng Công an xã Tăng Tiến nhận được tin báo của người dân báo tin phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tình trạng treo cổ bên ngoài hành lang.

Cùng lúc này mọi người cũng phát hiện thi thể một cô gái trong nhà trọ đã tử vong từ trước đó.

Sau khi nhận được thông, ngay lập tức cơ quan công an xã đã bảo vệ hiện trường đồng thời báo lên cơ quan cấp trên trực tiếp khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường dãy nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Đến hơn 9h cùng ngày công an vẫn đang khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Thông tin về sự việc, lãnh đạo xã Tăng Tiến xác nhận sự việc trên. Bước đầu xác định nam thanh niên tử vong sinh năm 2000, quê Tuyên Quang. Còn nạn nhân nữ chưa rõ danh tính.

Ngoài ra công an cũng xác định bên ngoài dãy nhà trọ có vết máu. Bước đầu mọi người nhận định rất có thể trước đó nam thanh niên đã sát hại bạn gái rồi treo cổ tự tử.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là Trần Văn C. (SN 1996) và Trần Thị L. (SN 2003), cả hai cùng quê Tuyên Quang. Hai người đến Bắc Giang làm công nhân, tuy nhiên chưa xác định được đang làm việc tại công ty nào.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang điều tra làm rõ.

Văn Đại

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/viet-yen--bac-giang-bang-hoang-phat-hien-nam-thanh-nien-chet-trong-tu-the-treo-co-co-gai-chet-trong-nha-d98269.html