Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Bùi Xuân Quỵn đã được Vietcombank Kỳ Anh tổ chức vào sáng nay (13/9).

Vietcombank chi tra hon 300 trieu tien bao hiem cho khach hang - Anh 1

Tham dự sự kiện có đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) và Vietcombank Kỳ Anh. Về phía người hưởng bảo hiểm có bà Lê Thị Tam là vợ ông Bùi Xuân Quỵn (ngụ tại xóm 2, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh).

Ông Bùi Xuân Quỵn là khách hàng vay vốn tại Vietcombank Kỳ Anh để sản xuất chăn nuôi từ tháng 4/2016 và sử dụng sản phẩm "Bảo an Tín dụng"; đến giữa năm nay thì ông đột ngột từ trần.

Ngay khi biết tin buồn, cán bộ Vietcombank Kỳ Anh đã đến thăm hỏi, chia buồn, phối hợp cùng với VCLI thực hiện thủ tục bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền 331.585.100 đồng. Đây là khách hàng đầu tiên tại Vietcombank Kỳ Anh được hưởng chi trả quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm "Bảo an tín dụng".

Phát biểu tại lễ chi trả, bà Lê Thị Tam cảm ơn Vietcombank và VCLI đã kịp thời chi trả bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất của gia đình. "Việc vay vốn tại ngân hàng và tham gia "Bảo an tín dụng" là rất cần thiết, giúp giảm thiểu tổn thất, gánh nặng to lớn khi có biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Thu Trang