Ngày 25/11/2015 tại Hà Nội, Cục Quản lý thị trường và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11. Ban Tổ chức đã trao tặng Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho VietinBank.

VietinBank - Thuong hieu vang, logo va slogan an tuong 2015 - Anh 1

Phó Tổng Giám đốc Trần Công Quỳnh Lân đại diện VietinBank nhận Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Các doanh nghiệp, Hiệp hội cần nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cần chủ động tích cực phối hợp với các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Nhân dịp này, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã tổ chức trao Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho các đơn vị, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế.

Từ khi phát động, Giải thưởng đã được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ và tham gia. Để đạt được Giải thưởng, các doanh nghiệp phải có kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, thương hiệu phải có uy tín trên thị trường, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng… cùng nhiều tiêu chí khắt khe khác.

Ngoài ra, các doanh nghiệp đạt Giải thưởng phải đạt các tiêu chí: Logo và slogan phải có hình thức đẹp, ý nghĩa, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm và đã được đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ.

Sau quá trình xét chọn và lấy ý kiến cộng đồng công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, VietinBank vinh dự là đơn vị Top đầu giành được cả 2 Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng 2015. Giải thưởng đã tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu của VietinBank trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

VietinBank đang tiến tới trở thành Tập đoàn tài chính - ngân hàng hiện đại, đa năng hàng đầu của Việt Nam và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Với slogan “Nâng giá trị cuộc sống”, VietinBank muốn nhấn mạnh vào tính hiệu quả, thể hiện sự tận tâm của VietinBank trong việc hỗ trợ và bảo đảm thành công cho các khách hàng cũng như nỗ lực góp phần tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp, giàu ý nghĩa.

Tiến Lâm