Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vietinbank trao thưởng khuyến mãi "dùng thẻ trúng sổ tiết kiệm"

Gốc

Sau gần 3 tháng triển khai, từ 20/07/2011 đến 17/10/2011, chương trình khuyến mãi “Dùng thẻ - trúng sổ tiết kiệm" của Vietinbank đã thu hút sự tham gia của khách hàng, đặc biệt là chủ thẻ E-Partner nhận lương/trợ cấp từ bảo hiểm xã hội.

Để tìm ra chủ nhân may mắn sở hữu sổ tiết kiệm, Vietinbank đã tổ chức lễ Quay số trúng thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), Hội bảo vệ người tiêu dùng, khách hàng.... Theo đó 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và 10 giải 3 mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho các khách hàng trúng thưởng. Tổng trị giá của chương trình là 370 triệu đồng.

Nhân dịp này, VietinBank vẫn tiếp tục triển khai và dành tặng những phần quà hấp dẫn cho chủ thẻ E-Partner nhận lương/trợ cấp của bảo hiểm xã hội như: tặng bảo hiểm tai nạn với giá trị 5 triệu đồng/thẻ trong 1 năm kể từ khi khách hàng đăng kí nhận lương hưu/trợ cấp qua thẻ tối thiểu 1 năm, hoặc tặng “nhiệt kế sức khỏe” cho 45.000 chủ thẻ đầu tiên đăng kí nhận lương hưu qua thẻ tại Vietinbank từ nay đến hết 15/12/2011…

Linh Anh

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=3674