Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đi Pháp

Gốc
Tổng công ty hàng không Việt Nam vừa đưa ra khuyến nghị cho các hành khách đi trên đường bay đến/đi hoặc nối chuyến đến Pháp từ nay tới ngày 14.6 do những ảnh hưởng của các cuộc đình công của nghiệp đoàn phi công Pháp.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đi Pháp - Ảnh 1

Theo đó, phi công của hãng hàng không Air France tiến hành đình công từ 11.06 đến 14.06 làm một số chuyến bay của Air France phải điều chỉnh kế hoạch bay bao gồm chuyến bay hợp tác liên danh với Vietnam Airlines. Điều này được cho là sẽ ảnh hưởng đến hành khách đã mua vé của Vietnam Airlines đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh đến/đi từ Paris (Pháp) cũng như các hành khách nối chuyến qua Paris trên các chặng bay do Air France khai thác.

Tính nay, Air France đã quyết định không thực hiện 02 chuyến bay trong ngày 11.06 và 12.06 và Vietnam Airlines đã chủ động chuyển những hành khách bị ảnh hưởng (hơn 130 khách) sang các chuyến bay thường lệ còn chỗ do hãng trực tiếp khai thác.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Pháp hoặc nối chuyến qua Paris trong thời gian này thường xuyên cập nhật thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, website chính thức của Air France và Vietnam Airlines và liên hệ với hãng khi cần sự trợ giúp.

Clip phi công Pháp đình công:

Tin nóng

Tin mới