Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vietnam Airlines phục vụ nhãn lồng Sơn La trên máy bay

Từ ngày 1 đến 15/8, hãng hàng không Vietnam Airlines phục vụ món tráng miệng là nhãn lồng Sơn La đối với các bữa ăn trên khay cho hành khách hạng thương gia, trên các chặng bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Hà Nội.

Nhãn lồng Sơn La cấp lên chuyến bay đạt tiêu chuẩn VIETGAP.

Nhãn lồng Sơn La cấp lên chuyến bay đạt tiêu chuẩn VIETGAP.

Nhãn lồng Sơn La cấp lên chuyến bay đạt tiêu chuẩn VIETGAP - tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu để xuất khẩu sang thị trường cao cấp như châu Âu, Hoa Kỳ. Nhãn lồng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như được trồng ở vùng đăng ký, không có mầm bệnh, không chứa thuốc bảo vệ thực vật cấm, được chiếu xạ chống ký sinh trùng, có chứng chỉ về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền, có nguồn gốc xuất xứ,…

Với mạng bay rộng khắp của Vietnam Airlines, nhãn lồng Sơn La sẽ góp mặt trên hàng trăm chuyến bay mỗi ngày đi các châu lục trên thế giới. Những hành khách Việt Nam và quốc tế sẽ có dịp thưởng thức vị ngọt đậm đà, hương thơm dịu dàng, tinh khiết của nhãn lồng Sơn La trên những chuyến bay ở độ cao 10 nghìn mét.

Phục vụ nhãn lồng trên máy bay là một trong những nỗ lực của VNA chung tay mang đặc sản trái cây vùng miền đến với khách quốc tế.

Phục vụ nhãn lồng trên máy bay là một trong những nỗ lực của VNA chung tay mang đặc sản trái cây vùng miền đến với khách quốc tế.

Phục vụ nhãn lồng trên máy bay là một trong những nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm chung tay mang đặc sản trái cây vùng miền đến với các hành khách trong và ngoài nước, cũng như mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, địa phương, đồng hành cùng người nông dân quảng bá nông sản Việt đến với thực khách toàn cầu.

Trước đó, từ ngày 1 đến 15/7, Vietnam Airlines cũng đã phục vụ món tráng miệng vải thiều Lục Ngạn đạt tiêu chuẩn VIETGAP đối với các bữa ăn trên khay cho các hành khách hạng thương gia trên các chặng bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Hà Nội. Vải thiều Bắc Giang đã từng nhiều lần được “ngồi” trên trên ghế khoang hành khách để tăng tải trọng vận chuyển cùng với việc được chất xếp trong khoang hàng hóa. Các giải pháp logistics của hàng không đã tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho việc tiêu thụ vải thiều.

TRANG LY

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/vietnam-airlines-phuc-vu-nhan-long-son-la-tren-may-bay-post708295.html