Vietnam Idol 2013 bắt đầu tuyển sinh

Gốc
(CAO) Từ ngày 7-9, chương trình Vietnam Idol 2013 sẽ khởi động hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc tại tám tỉnh, thành: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội và TP HCM.

Điểm mới của chương trình năm nay là việc đặc cách cho một số thí sinh được giới thiệu từ các trường nghệ thuật, thanh nhạc trong cả nước. Ban tổ chức mong muốn mang lại màu sắc tươi mới cũng như nâng cao chất lượng thí sinh tham gia.

Để trở thành quán quân của mùa giải lần thứ 5 này các ứng viên phải thể hiện được tố chất và khả năng ca hát để thuyết phục ban giám khảo. Vì vậy, ngay trong vòng Thử giọng, thí sinh biểu diễn với sự hỗ trợ của các nhạc cụ, không được sử dụng công nghệ điện tử.

Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục ngồi "ghế nóng" của chương trình. Hai vị giám khảo còn lại vẫn còn nằm trong vòng bí mật.
Bắt đầu từ năm 2007, Vietnam Idol thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả truyền hình. Qua bốn mùa, chương trình đã tìm ra bốn gương mặt quán quân gồm: Phương Vy (2007), Quốc Thiên (2008), Uyên Linh (2010) và Ya Suy (2012).

Tin nóng

Tin mới