Vietnam Idol 2014: 'Hoàng tử ballad' Anh Quân bị loại trước Đông Hùng

Gốc
(2Sao) - Không nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao từ phía khán giả, thí sinh Anh Quân đã phải dừng bước tại Vietnam Idol 2013.

Sau khi kết thúc liveshow 1 Vietnam Idol 2013, khán giả đã có 1 tuần để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất trong Top 9 Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 5. Ở đêm công bố kết quả Gala 1, ngay khi chương trình bắt đầu được ít phút, MC Phan Anh đã công bố đóng tạm thời tổng đài bình chọn để lựa chọn ra 7 giọng ca nhận được lượng tin nhắn cao nhất.

Clip công bố kết quả Liveshow 1 của Vietnam Idol 2013

Sau thời gian chờ đợi, Ngân Hà, Phương Linh, Nhật Thủy, Tiến Việt, Yến Lê, Minh Thùy và Phú Hiển đã là các thí sinh "an toàn" và tiếp tục có cơ hội tranh tài trong liveshow 2. Đông Hùng cùng Anh Quân lọt vào top nguy hiểm và phải hát sing off để tranh chiếc vé cuối cùng cho vị trí top 8 Vietnam Idol 2013.

Theo tiết lộ của MC Phan Anh, kết quả bình chọn đầu tiên Anh Quân kém
hơn Đông Hùng về lượng tin nhắn từ phía khán giả

Khi bị rơi vào top nguy hiểm, Anh Quân chia sẻ bản thân mình trong giờ phút cũng rất là run, hồi hộp và muốn bước ngay ra sân khấu để biểu diễn. Anh Quân hi vọng giám khảo và khán giả cho mình thêm một cơ hội đi tiếp ở Vietnam Idol 2014. Lựa chọn ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc" để thể hiện trong phần hát sing off. Về phía Đông Hùng, chàng trai đến từ Hà Nội chia sẻ rằng bản thân mình cũng lo lắng song vẫn không nhụt chí và mà sẽ hết mình với tiết mục sing off của mình. Đông Hùng thể hiện ca khúc "Tìm lại" ở phần thi phụ này.

Nơi tình yêu kết thúc - Anh Quân

Cuối cùng, sau khoảnh thời gian bình chọn thêm ở đêm công bố kết quả Gala 1, Đông Hùng đã là thí sinh được đi tiếp với tổng lượng bình chọn cao hơn và Anh Quân phải dừng bước với sự tiếc nuối của khán giả, "bộ ba quyền lực" cũng không đồng ý "cứu" Anh Quân ở lại với cuộc thi này. Anh Quân cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả và giám khảo đã ủng hộ mình tại Vietnam Idol 2013.

Tìm lại - Đông Hùng

Được ví như "Hoàng tử hát tình ca" của Vietnam Idol 2013, trong liveshow 1 Anh Quân chọn một ca khúc ballad lãng mạn của nhạc sỹ Tiên Cookie để thể hiện. Với ca khúc "Nơi nào có em", Anh Quân đã cho thấy sự lựa chọn bài khá thông minh của mình ở 2 điểm, đó là bài hát hợp giọng người hát và tác giả đang được nhiều khán giả yêu thích qua những bản ballad da diết.

Anh Quân dừng bước với vị trí top 9 Vietnam Idol 2013

Tuy nhiên, suốt hành trình vừa qua của Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 5, Anh Quân dường như lựa chọn hướng đi quá "an toàn" khi chỉ chọn một dòng nhạc để thể hiện khiến cho hình ảnh của mình bị một màu, mờ nhạt trong mắt công chúng. Chính vì điều này, Anh Quân đã phải kết thúc giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013 ở vị trí top 9. Trước đó, trong vòng Studio, Anh Quân là thí sinh duy nhất trong Top 9 Vietnam Idol lọt vào top nguy hiểm.

Chia sẻ về lí do tham gia Vietnam Idol 2013, Anh Quân tiết lộ :"Đây là lần đầu tiên tôi tham dự Vietnam Idol, và nó như một cái duyên khá thuận lợi khi hôm nay tôi đã có mặt ở vòng Gala. Tôi nghĩ bất cứ ai đến đây đều có chung một giấc mơ là trở thành Thần tượng Âm nhạc, tôi cũng vậy.". Trong ngôi nhà chung Vietnam Idol 2013, "Lãng tử hát tình ca" của Vietnam Idol năm nay cũng là một người khá trầm tính. Song hầu như khi nào có việc cần, chàng trai này đều âm thầm hỗ trợ các thành viên một cách tích cực và nhiệt tình.

Bạn có đồng tình với quyết định của Ban giám khảo?

Không

Thạch Tú

Tin nóng

Tin mới