Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động

Gốc
Chương trình sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm tài năng ca hát trên toàn quốc với điểm đầu tiên tại TP Đà Nẵng vào ngày 20/3.

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, trải qua gần một thập kỷ, Vietnam idol - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã phát hiện, đào tạo và giới thiệu đến nền âm nhạc Việt Nam những giọng hát thật sự nổi bật như Trọng Hiếu, Uyên Linh, Nhật Thủy, Văn Mai Hương, Trung Quân, Phạm Hồng Phước…

Sau thành công ở mùa thứ 6, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam tiếp tục nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi chọn ra gương mặt xứng đáng. Nguyễn Trọng Hiếu - chàng trai Việt kiều Đức với chất giọng ấm áp kết hợp với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn - đại diện cho một thế hệ nghệ sĩ trẻ, văn minh và chuyên nghiệp trên sân khấu ca nhạc.

Ngôi vị quán quân của Trọng Hiếu thật sự đã truyền cảm hứng và trở thành động lực cho rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi trên khắp mọi miền đất nước thêm tự tin và quyết tâm chinh phục giấc mơ ca hát của mình.

Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động - Ảnh 1

Trọng Hiếu trở thành quán quân mùa 6.

Ở mùa thứ 7, Vietnam Idol bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (20/3), Hà Nội (27, 28/3) và TP HCM (Ngày 4, 5/4). Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào vòng audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (11, 12/4) và TP HCM (18, 19/4).

Ngay từ bây giờ, để tham gia Vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 tới 30 vẫn có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu hoặc đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới