Vietnam Idol 2013 đã chia tay chàng "Hoàng tử ballad" Anh Quân sau đêm công bố kết quả liveshow 1.

Đêm công bố kết quả liveshow 1 Vietnam Idol 2013 vừa kết thúc với nhiều cảm xúc: nụ cười của người ở lại, sự tiếc nuối của kẻ ra đi. Đêm nay, 2 thí sinh của Vietnam Idol với bình chọn khán giả thấp nhất sẽ phải "đấu tay đôi" để giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Các thí sinh trình diễn mở màn

MC Phan Anh

3 Giám khảo của Vietnam Idol 2013

Sau khi tổng đài bình chọn đóng cửa, Đông Hùng và Anh Quân chính là hai thí sinh kém may mắn rơi vào nhóm nguy hiểm. Hai thí sinh phải trình bày một ca khúc để tự cứu mình.

Anh Quân và Đông Hùng

Anh Quân thể hiện bài hit của Bùi Anh Tuấn - Nơi tình yêu kết thúc. Tuy sở hữu một gương mặt bảnh bao dễ chiếm cảm tình của khán giả nhưng biểu cảm của Anh Quân còn khá cứng và không có sự linh hoạt khi đứng trên sân khấu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn bài hát của Anh Quân cũng không khác nhiều với đêm trước cũng như phong cách biểu diễn của Quân vẫn hoàn toàn lặp lại so với sự thể hiện của thí sinh này từ đầu chương trình đến giờ.

Gây ấn tượng khá tốt với BGK đêm thi trước với ca khúc This Love của nhóm Maroon 5, tuy nhiên điều bất ngờ là Đông Hùng lại rơi vào nhóm nguy hiểm tuần này. Trở lại sân khấu với một ca khúc sôi động không kém đêm trước - Tìm lại, thí sinh cá tính này tiếp tục khuấy động không khí với một phong thái biểu diễn tự tin, tự nhiên và phóng khoáng.

Với một giọng ca được nhạc sĩ Anh Quân được đánh giá là khá lạ và vững vàng, Đông Hùng cũng giành được cảm tình của khán giả và chiến thắng với tổng tin nhắn bình chọn cả 2 đêm là 62%, là thí sinh được đi tiếp vào vòng trong. Về phía Anh Quân, tuy đã hứa hẹn sẽ "cố gắng hết mình" nếu được đi tiếp nhưng các giám khảo vẫn từ chối sử dụng quyền "cứu" dành cho thí sinh điển trai này.

Thí sinh được mệnh danh "Hoàng tử ballad" phải chia tay giấc mơ Vietnam Idol 2013

Phương Vy trở lại sân khấu Vietnam Idol với vai trò khách mời cùng ca khúc "On and On"

Trung Quân Idol thể hiện ca khúc hit "Dấu mưa"